Canada là quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển hoàn thiện bậc nhất trên thế giới hiện nay. Du học tại quốc gia này sẽ là chìa khóa giúp các bạn trẻ có được tương lai rộng mở. Vậy xin visa du học Canada cần có điều kiện như thế nào và mất thời gian trong bao lâu? Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa tại công ty Vicodeco? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này.

dieu-kien-du-hoc-canada-khac-nhau-giua-cac-cap-hoc
Điều kiện du học Canada có sự khác nhau giữa các cấp học

Điều kiện xin visa du học Canada 

Du học Canada là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, muốn đạt được ước mơ này người đăng ký phải trải qua rất nhiều kỳ xét duyệt và các điều kiện khó khăn về giấy tờ, kinh phí. Nhiều người đã đăng ký du học tại các trung tâm khác nhau trên thị trường nhưng không thể đạt được ước mơ do các yêu cầu khắt khe.

Công ty Vico Deco là một trong những đơn vị tư vấn, hỗ trợ du học Canada hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nhờ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các đối tác uy tín mà công ty đã biến ước mơ du học Canada của nhiều bạn trẻ thành hiện thực. Dưới đây là 1 số điều kiện cơ bản để bạn có thể đăng ký du học tại Canada:

  • Người học có trình độ ngoại ngữ IELTS/ tiếng Pháp theo yêu cầu các nhà trường đặt ra. Trình độ tiếng Anh được quy định theo từng bậc học khác nhau như: Đối với THPT không yêu cầu ngoại ngữ, đối với bậc cao đẳng trình độ ngoại ngữ IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71, đối với bậc đại học IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 79, trình độ cao học IELTS 6.7 hoặc TOEFL iBT 90 
  • Các du học sinh phải có ngân sách trang trải hoạt động học tập từ khoảng 26.000 CAD/năm.
  • Đối với bậc học THPT các du học sinh phải chứng minh tài chính mới có đủ điều kiện đăng ký du học nhưng các trường cao đẳng, đại học bạn không cần chứng minh tài chính.

Như vậy, so với các công ty tư vấn, hỗ trợ du học khác, công ty Vicodeco đã giản lược rất nhiều thủ tục cho khách hàng.

du-hoc-canada-mang-den-ban-nhieu-co-hoi
Du học tại Canada mang đến cho bạn cơ hội học tập tốt nhất

Xin visa du học Canada tại Vicodeco mất bao lâu

Xin visa du học Canada mất bao lâu là vấn đề được rất nhiều du học sinh quan tâm. Đăng ký dịch vụ tại công ty Vicodeco thủ tục du học sẽ được tiến hành nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian. Những nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty sẽ giúp khách hàng hoàn tất thủ tục du học chính xác, gọn nhẹ trong một khoảng thời gian ngắn.

Theo kinh nghiệm của các du học sinh thì việc xin visa du học Canada tại công ty Vicodeco chỉ mất từ 2 đến 6 tuần tùy thuộc vào hoàn cảnh. Thay vì phải chờ đợi nhiều năm, tiêu tốn nhiều kinh phí, khi xin visa Canada tại công ty bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

thoi-gian-xet-duyet-sds-khoang-2-den-6-tuan
Thời gian xét duyệt SDS mất khoảng 2 đến 6 tuần

Một số các ưu điểm khác khi xin visa du học Canada tại Vicodeco 

Các điều kiện đơn giản, chi phí thấp, tiết kiệm thời gian chờ đợi, khi xin visa du học tại Vicodeco bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi vượt trội khác như:

  • Công ty tư vấn giúp các bạn trẻ có thể lựa chọn các trường du học nổi tiếng, trình độ giáo dục cao, học phí ưu đãi
  • Du học sinh có thể làm thêm theo giờ linh hoạt khoảng 20h/ tuần khi đang học và 40h/tuần vào kỳ nghỉ. 
  • Sau khi hoàn thành chương trình du học các bạn trẻ được ở lại làm việc trong khoảng 3 năm. Nhiều công ty nổi tiếng của Canada tạo điều kiện thuận lợi để bạn trẻ có thể có được những công việc tốt 
  • Công ty tư vấn giúp các du học sinh muốn định cư tại Canada có thể thực hiện được ước mơ của mình.
  • Tất cả các thắc mắc của du học sinh hay vấn đề sự cố xảy ra trong quá trình du học đều được công ty giải đáp chi tiết, nhiệt tình.
dich-vu-tu-van-canada-vicodeco-duoc-danh-gia-cao
Dịch vụ tư vấn du học Canada của công ty Vicodeco được nhiều khách hàng đánh giá cao

Trên đây là một số thông tin cơ bản về xin visa du học Canada bạn có thể tham khảo. Để biến ước mơ du học Canada trở thành hiện thực với mức phí ưu đãi cùng chất lượng học tập tốt nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ của công ty VICODECO. Công ty cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn du học chất lượng và an toàn nhất hiện nay.

0/5 (0 Reviews)