Bồ Đào Nha đang dần trở thành điểm đến quen thuộc với rất nhiều người lao động công nghệ trên thế giới. Bồ Đào Nha cung cấp một loại Visa dài hạn cho người lao động khắp nơi trên thế giới có công việc không phải trực tiếp đến cơ quan, văn phòng như những lao động công nghệ làm việc từ xa.

Người lao động có công việc làm từ xa không phải đến trụ sở công ty ở quốc gia của họ có thể nộp đơn xin Visa D7 nếu:

+ Có thu nhập thụ động đều hàng tháng trên 705 Euro

+ Có thể ở Bồ Đào Nha 8 tháng/ năm không gián đoạn

Visa D7 có thời hạn 4 tháng và đương đơn sẽ xin thẻ cư trú có thời hạn ngay khi nhập cảnh vào Bồ Đào Nha, thời hạn được cấp lần đầu là 1 năm sau đó là 2 năm, sau thời gian 5 năm giữ thẻ thì đương đơn có thể xin thường trú nhân hoặc quốc tịch Bồ Đào Nha như các chương trình đầu tư định cư.

Visa D7 phù hợp với những người hưu trí có lương hưu, lao động từ xa, chuyên gia tư vấn, những người có thu nhập thụ động.

Thẻ cư trú theo chương trình định cư Visa D7 Bồ Đào Nha thì đương đơn và gia đình được phép sinh sống và hưởng quyền lợi như thường trú nhân như con cái được học miễn phí đến hết trung học và được hưởng các quyền lợi về y tế…

Tuy nhiên điểm yếu của chương trình này là đương đơn phải ở tại Bồ Đào Nha hầu hết thời gian cho đến khi có thường trú nhân hoặc quốc tịch Bồ Đào Nha, không giống chương trình đầu tư định cư Golden Visa chỉ yêu cầu ở 7 ngày / năm.

VICODECO đơn vị tư vấn đầu tư định cư với phí dịch vụ không đồng, tiết kiệm cho nhà đầu tư và gia đình lên đến hàng tỷ đồng phí dịch vụ.

Liên hệ VICODECO để được tham gia chương trình đầu tư định cư tiết kiệm, an toàn nhất

5/5 (1 Review)