Chúng tôi là

Công ty VICODECO

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư và du học toàn cầu.

Công ty VICODECO hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư toàn cầu. Với đội ngũ nhân sự và đối tác luật sư có kinh nghiệm lâu năm, VICODECO thấu hiểu sâu sắc quan tâm và mong muốn của khách hàng nên chúng tôi liên tục cải tiến quy trình, cập nhật thông tin mới nhất và cung cấp đa dạng dịch vụ di trú, du học cho khách hàng cá nhân – doanh nghiệp an tâm ổn định cuộc sống ở các quốc gia điểm đến. VICODECO có thể giúp bạn và gia đình hoàn thành mong muốn được định cư ở các nước phát triển trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

 

vicodeco

Phương châm hoạt động

Lấy phương châm “Thấu hiểu khách hàng” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, VICODECO hướng đến mục tiêu giải quyết mọi khó khăn, quan tâm và mong muốn của khách hàng một cách tối ưu và nhanh chóng nhất

Câu chuyện thành công

P.T.L (Doanh nhân công ty công nghệ)

Thật ra khi đến với Vicodeco tôi đã đi tìm hiểu rất nhiều đơn vị di trú, và được tư vấn rất nhiều chương trình khác nhau và chưa chọn được chương trình nào, tuy nhiên điều tôi và vợ nhận thấy ở nơi công ty này các bạn rất nhiệt tình hỗ trợ, các bạn đã cho chúng tôi sự an tâm, mặc dù tôi hiểu đầu tư di trú là một việc đầu tư có đôi chút mạo hiểm.

Mất thời gian 3 tháng để tìm hiểu thêm các đơn vị khác và cuối cùng chúng tôi quyết định chọn Vicodeco với chi phí cũng tương đối hợp lý cho gia đình tôi thời điểm đó và tin tưởng thái độ và trách nhiệm của bạn tư vấn Thùy Vân. Tôi hài lòng với chất lượng dịch vụ của Vicodeco, bạn Thùy Vân làm việc rất có tâm tôi đánh giá 5 * cho bạn này.

“Trên đây là câu chuyện được chia sẻ từ khách hàng của Vicodeco”
Câu nói của anh làm chúng tôi những người làm di trú tại Vicodeco nhớ mãi:
“Thời điểm đó nếu anh không quyết định sớm thì chắc mãi vẫn còn ở Thủ Đức”

Quốc gia: Canada
Chương trình định cư: Startup Visa Canada
Thời gian hoàn thành hồ sơ: 14 tháng

5/5 (1 Review)