Mong muốn sống trong môi trường học tập, làm việc cùng dịch vụ hiện đại, chất lượng tốt tại Mỹ là dự định của rất nhiều người. Tuy nhiên, thủ tục và chuẩn bị định cư Mỹ không cần bảo lãnh thế nào để đảm bảo quyền lợi và tuân thủ pháp luật hiện hành tại Việt Nam cũng như quốc gia này lại là điều không phải ai cũng biết. Chúng ta tìm hiểu rất nhiều thông tin trên mạng nhưng quả thực kết quả vẫn thật rắc rối khi không được chia sẻ và tư vấn trực tiếp.

Mỹ có phải “miền đất hứa” của bạn?

Nhắc đến cường quốc hàng đầu thế giới về giáo dục, khoa học công nghệ, dịch vụ y tế và nhiều lĩnh vực khác, Mỹ là đất nước mà ai cũng muốn 1 lần đặt chân đến. Nước Mỹ đa chủng tộc mang lại 1 cuộc sống khác biệt với Việt Nam. Một trong những điểm đáng chú nhất là môi trường giáo dục hàng đầu. 77/200 Đại học hàng đầu thế giới hiện đặt tại quốc gia này. Trong đó không thể không kể đến Harvard, Yale hay Princeton, …

my-la-noi-co-nhieu-dai-hoc-hang-dau
Mỹ là nơi tọa lạc những đại học hàng đầu thế giới như Harvard,Yale hay Princeton, …

Những ai yêu quý đất nước này chắc chắn đã – đang cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhằm tìm kiếm cơ hội theo đuổi đam mê, hướng đến 1 tương lai tươi sáng khi định cư tại Mỹ. Đất nước này có thể đem lại môi trường làm việc, phát triển sự nghiệp đáng mong đợi cho bạn và người thân trong gia đình cũng như đảm bảo cuộc sống và giáo dục cho con cái trong tương lai.

Tham khảo ngay: Tổng hợp 1001 kinh nghiệm định cư Mỹ bạn nên lưu lại ngay

Những trở ngại ảnh hưởng lớn đến việc định cư tại Mỹ

Yêu nước Mỹ là vậy nhưng không phải cứ nói là có thể định cư tại Mỹ. Bạn không quen biết, không có quá nhiều mối quan hệ cho việc bắt đầu cuộc sống mới tại nước ngoài.

Bạn từng nghiên cứu khá nhiều thông tin, chương trình định cư nhưng lại cảm thấy cực kỳ khó khăn và chán nản vì chương trình hoặc yêu cầu người đăng ký phải đảm bảo trình độ ngoại ngữ, hoặc yêu cầu bằng cấp cao, kinh nghiệm quản lý và nhiều vấn đề khác… Đó là còn chưa kể khó khăn khi chuẩn bị thủ tục cho người thân (vợ/chồng, con cái hay ba mẹ,…) đến Mỹ cùng mình quả thực không hề đơn giản.

cuoc-song-tai-my-khong-de-dang
Tuy nhiên, để đến và sinh sống tại đây không đơn giản

Làm thế nào để cập nhật thông tin, thủ tục và chính sách mới nhất khi định cư Mỹ? Làm thế nào để đi Mỹ không cần bảo lãnh đảm bảo tuân thủ đúng quy định, pháp luật để cuộc sống tại đất nước này thật sự ổn định, thuận lợi, không xuất hiện vướng mắc, vấn đề thủ tục ảnh hưởng đến sau này? Vicodeco là 1 công ty có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Đi Mỹ không cần bảo lãnh cùng Vicodeco

Để đi Mỹ, bạn cần những người hiểu và nắm chắc luật pháp xuất nhập cư hiện hành tại cả Việt Nam và Mỹ – Đó là những luật sư chuyên gia nắm chắc quy trình, thủ tục nhập cảnh, nhập cư. Đảm nhận công việc tư vấn định cư toàn cầu trong nhiều năm dài, VICODECO là 1 trong những cái tên uy tín, giàu kinh nghiệm cung cấp chương trình định cư Mỹ không cần bảo lãnh chính thống tại Việt Nam.

vicodeco-don-vi-tu-van-dinh-cu-toan-cau
VICODECO là công ty tư vấn định cư toàn cầu (trong đó có Mỹ) uy tín

Đội ngũ nhân sự và luật sư đối tác của VICODECO nắm chắc thông tin mới nhất đồng thời liên tục hoàn thiện quy trình, xây dựng dịch vụ hợp lý. Đặc biệt chúng phù hợp đáp ứng nhu cầu di trú, du học cho cả khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp. Lựa chọn VICODECO để an tâm, tự tin ổn định cuộc sống tại Mỹ cũng như bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Chương trình cấp Thẻ Xanh Định Cư Mỹ

Nếu đang có ý định định cư tại Mỹ cũng như các quốc gia phát triển, lựa chọn Vicodeco, thời gian để hoàn thiện thủ tục, thực hiện dự định bạn và gia đình được rút ngắn nhất trong khi chi phí tiết kiệm nhất. Để định cư tại Mỹ, VICODECO hiện giới thiệu và áp dụng chương trình cấp Thẻ Xanh Định Cư Mỹ mang ký hiệu EB-5.

dieu-kien-don-gian-va-quyen-loi-khi-lua-chon-chuong-trinh-dinh-cu-my-tai-vicodeco
Điều kiện đơn giản, quyền lợi ưu tiên khi lựa chọn chương trình cấp thẻ xanh tại VICODECO

Chương trình sẽ cấp thẻ cho bạn và các thành viên gia đình gồm: Vợ/chồng và các con (độc thân và không quá 21 tuổi) cùng định cư tại Mỹ theo mong muốn. Đặc biệt, thủ tục không yêu cầu chứng minh trình độ ngoại ngữ, không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm dành cho nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên không phải công dân Mỹ.

Lựa chọn VICODECO để nhận những quyền lợi:

– Nhận Thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình.

– Cho con môi trường học tập miễn phí tại hệ thống trường công trên toàn nước Mỹ đến năm 18 tuổi.

– Dễ dàng bảo lãnh cho người thân.

– Tự do thông hành ra vào Mỹ và hơn 160 quốc gia khác mà không cần Visa.

Khi lựa chọn được công ty uy tín như VICODECO, việc định cư Mỹ không cần bảo lãnh không còn là mong ước hay công việc xa xôi hay khó khăn. Chắc chắn không ít lần bạn đã băn khoăn và muốn tìm phương án tốt nhất để đến với đất nước mình yêu mến. Sau bài viết này, hãy tìm hiểu chi tiết thông tin từ VICODECO để cảm thấy yên tâm và quyết định nên hay không nên chọn công ty này. Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, VICODECO sẽ khiến bạn ưng ý với lựa chọn của mình và nhanh chóng thực hiện được dự định của mình. Hãy liên hệ sớm để trao đổi trực tiếp và hoàn thiện thủ tục.

0/5 (0 Reviews)