Sinh sống và làm việc tại đất nước rộng lớn và phát triển nhanh như Mỹ ắt hẳn ra giấc mơ của rất nhiều người. Được tiếp xúc với công nghệ hiện đại, nền giáo dục và y tế tân tiến, chắc chắn cuộc sống của con người nơi đây sẽ vô cùng tiện nghi, đầy đủ. Vậy làm thế nào để biến mong muốn này trở thành sự thật? Hãy cùng Vicodeco tìm hiểu ngay những thông tin tư vấn định cư Mỹ qua một số chia sẻ ở ngay dưới đây.

Tổng quan về nước Mỹ

Tong-quan-ve-quoc-gia-My
Tổng quan về quốc gia Mỹ

Trước khi đi sâu vào tư vấn định cư Mỹ, hãy cùng tìm hiểu qua về đất nước này. Kể từ đó cũng giúp bạn hiểu hơn vì sao chúng lại được nhiều người chọn làm điểm đến như vậy.

Mỹ là một quốc gia lớn với thế mạnh nổi bật về kinh tế cũng như các khía cạnh trong cuộc sống hàng ngày. Đây được coi là vùng đất mơ ước cho rất nhiều người khi sở hữu những cái tên hàng đầu ở bất kỳ lĩnh vực nào, ví dụ như giáo dục, Hoa Kỳ sở hữu các đại học hàng đầu như Harvard, Yale… 

Chính vì thế, khi sinh sống tại đây, người dân sẽ có cơ hội mở rộng và thúc đẩy con đường sự nghiệp cũng như giáo dục, sinh hoạt, y tế… cho mọi thành viên trong gia đình. Cuộc sống tương lai của con trẻ được tiếp cận với lối sống tiên tiến và hiện đại, công việc cá nhân cũng được mở rộng với môi trường bậc nhất mà không phải bất kỳ một cư dân ở quốc gia khác cũng có cơ hội tương tự.

Những điều kiện định cư tại Mỹ theo diện đầu tư

Dieu-kien-de-dinh-cu-tai-My-theo-dien-dau-tu
Điều kiện để định cư tại Mỹ theo diện đầu tư

Định cư theo diện đầu tư được đánh giá là hình thức nhanh nhất giúp gia đình, cá nhân nhập cư và trở thành một cư dân thường trú tại Mỹ. Để áp dụng chính sách này, bạn phải đầy đủ các điều kiện như sau:

 • Một gia đình bao gồm bố mẹ và các con còn độc thân, dưới 21 tuổi.
 • Đầu tư vào một doanh nghiệp tại Mỹ với vốn tối thiểu là 500.000 USD tại những vị trí ưu đãi và 1.000.000 USD cho những công ty nằm ngoài vùng. Khoản đầu tư này phải duy trì trong vòng 2 năm.
 • Doanh nghiệp, công ty mà cá nhân đầu tư cần có tối thiểu 10 nhân viên và tất cả phải là người Mỹ, làm việc full-time.
 • Chính sách định cư theo diện đầu tư không yêu cầu trình độ ngoại ngữ, bằng cấp cũng như kinh nghiệm quản lý.
 • Người đầu tư phải là công dân nước ngoài từ 18 tuổi trở lên.
 • Chứng minh tài chính cá nhân một cách hợp pháp.

Khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, trong vòng 2 năm, các thành viên trong gia đình sẽ được cấp thẻ xanh. Tư vấn định cư Mỹ của công ty sẽ giúp bạn hiểu rõ các điều kiện cần thiết.

Quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng chương trình EB5

Khach-hang-nhan-duoc-gi-khi-tham-gia-EB5
Khách hàng nhận được gì khi tham gia EB5

Bên cạnh thời gian thực hiện thủ tục nhanh gọn hơn so với những hình thức khác, gia đình theo diện EB5 còn được hưởng những ưu đãi như sau:

 • Gia đình được cấp thẻ xanh định cư tại Mỹ.
 • Con của nhà đầu tư sẽ được đi học tại trường công hoàn toàn miễn phí cho đến khi 18 tuổi. Các loại học phí từ Cao đẳng cho đến Đại học đều giống với người Mỹ. Bên cạnh đó, bạn cũng có quyền được làm việc tại bất cứ địa điểm nào tại vùng đất này.
 • Gia đình có thể bảo lãnh được người thân của mình.
 • Có khả năng thông hành trên 160 quốc gia mà không cần sử dụng Visa.
 • Có cơ hội phát triển bản thân, đưa doanh nghiệp của mình vượt xa trên thị trường Thế giới.

Những lưu ý khi tham gia chương trình EB-5

Mot-so-luu-y-khi-tham-gia-chuong-trinh-EB5
Một số lưu ý khi tham gia chương trình EB5
 • Thời gian duyệt hồ sơ không quá nhanh, chính vì thế, việc khi nộp càng sớm thì khách hàng sẽ càng chiếm được lợi thế nhiều hơn, được xem duyệt nhanh để đảm bảo tiến độ di cư.
 • Nguồn tiền của nhà đầu tư khi đầu tư vào doanh nghiệp Mỹ phải phải đảm bảo hợp pháp. Khi áp dụng chương trình EB-5, đơn vị kiểm duyệt sẽ truy về những nguồn xa nhất để đảm bảo tài chính của khách hàng. 
 • Số tiền đầu tư đi định cư có thể cao hơn so với mức quy định, bên cạnh các khoản phải đóng, khách hàng chắc chắn phải trả thêm các khoản chi phí khác.

Địa chỉ tư vấn định cư mỹ chất lượng

Cong-ty-Vicodeco-don-vi-cung-cap-dich-vu-dinh-cu-chat-luong
Công ty Vicodeco – đơn vị cung cấp dịch vụ định cư chất lượng

Công ty Vicodeco là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du học và định cư toàn cầu. Sở hữu đội ngũ nhân lực nhiệt huyết và có kinh nghiệm sau trong nghề, Vicodeco không ngừng cung cấp dịch vụ định cư tại Mỹ với quy trình tân tiến, nhanh chóng và cập nhật đầy đủ các tin tức mới nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ tại Vicodeco, chắc chắn ước mơ định cư tại Mỹ của bạn sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn cùng chi phí tiết kiệm. 

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Vicodeco luôn tìm kiếm những chương trình liên kết với mức chi phí phù hợp với người Việt, giúp khách hàng xua tan đi nỗi lo về tài chính. Không chỉ vậy, nếu bạn có bất kỳ khúc mắc nào, đội ngũ nhân viên tận tâm tại đây sẽ luôn sẵn sàng có mặt và giải quyết vấn đề một cách chi tiết nhất, nhằm rút ngắn thời gian tìm hiểu của khách hàng.

Bên trên là những thông tin tư vấn định cư Mỹ chương trình EB-5 mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được các tin tức cơ bản nhất về chính sách này như điều kiện, quyền lợi. Và để có cơ hội sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bạn hãy liên hệ tới công ty Vicodeco ngay hôm nay.

5/5 (1 Review)