Thủ tướng Canada Justin Trudeau thông báo
Tin vui cho các bậc cha mẹ trên khắp Manitoba: Chúng tôi đã ký một thỏa thuận với tỉnh bang để tạo ra 23.000 nơi giữ trẻ mới, để con bạn có thể đến đó khi bạn quay lại làm việc. Và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tiếp cận dịch vụ chăm sóc trẻ em với mức trung bình 10 đô la một ngày vào năm 2023, vì vậy bạn không phải lựa chọn giữa lập gia đình hay xây dựng sự nghiệp.
 
Đây là một phần trong kế hoạch của chúng tôi nhằm thiết lập hệ thống chăm sóc trẻ và học tập sớm trên toàn quốc đầu tiên của Canada – một hệ thống có giá cả phải chăng, dễ tiếp cận, dành cho tất cả mọi người và chất lượng cao. Chúng tôi đã ký các thỏa thuận với các bang British Columbia, Nova Scotia, Yukon, Prince Edward Island, Newfoundland và Labrador và Quebec, đồng thời chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các tỉnh và vùng lãnh thổ khác để tiếp tục phát triển thỏa thuận này.
 
Được biết chính phủ Canada xây dựng hệ thống chăm sóc trẻ em với dịch vụ rất tốt với chi phí rất rẻ để phụ huynh yên tâm trở lại công việc hậu Covid-19. Ngoài ra các thường trú nhân nhỏ tuổi này còn được chính phủ hỗ trợ tiền sữa hàng tháng. Với những chính sách đặc biệt như vậy bạn có muốn con bạn được chăm sóc tốt ở Canada không?
 
Liên hệ để được tư vấn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ phù hợp với các chương trình an toàn định cư Canada của VICODECO.
 
#vicodeco #tuvanduhoc #tuvandinhcu #duhoccanada #dinhcucanada #dinhcumy #dinhcubodaonha
——–
Website: https://vicodeco.net
Điện thoại: (028) 22 357 777
Địa chỉ: G2, 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
5/5 (1 Review)