Đất nước này không chỉ mang đến cảnh quan tuyệt đẹp mà còn là cơ hội hấp dẫn thành những công dân Bồ Đào Nha đầy khát vọng.

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia mang lại nền kinh tế ổn định, thuận lợi và hưng thịnh cho các khoản đầu tư của bạn. Nó là một thành viên đáng tự hào của Liên minh Châu Âu, Khu vực đồng tiền chung châu Âu và khu vực Schengen. Đất nước này tự hào về lực lượng lao động có kỹ năng và nói tiếng Anh được đặt giữa các hệ thống chính trị và xã hội ổn định. Cùng với các khoản đầu tư, nó còn đảm bảo một chất lượng sống tuyệt vời, mang đến cho các nhà đầu tư những giây phút nghỉ ngơi đã được mong đợi từ lâu sau nhịp sống hối hả. Khi Bồ Đào Nha tăng cường đầu tư vào các lĩnh vực bất động sản và du lịch, Bồ Đào Nha được kỳ vọng sẽ sớm trở thành một trong những quốc gia hàng đầu của Liên minh Châu Âu (EU) về nghiên cứu và phát triển và công nghệ mới.

Bồ Đào Nha hứa hẹn một thiên đường thuế, không chỉ đối với người bản xứ mà còn đối với những cư dân nhập cư. Rất nhiều lợi ích được cập nhật hàng năm.

Ưu điểm chính

 • Quyền sống, làm việc và học tập tại Bồ Đào Nha
 • Thẻ cư trú cho phép du lịch miễn thị thực trong khối Schengen
 • Chỉ cần cư trú bảy ngày mỗi năm để duy trì tình trạng cư trú
 • Có sẵn thường trú nhân sau năm năm
 • Đủ điều kiện để nộp đơn xin nhập quốc tịch sau năm năm mà vẫn giữ (các) quốc tịch khác
 • Công dân Bồ Đào Nha có quyền sống, làm việc và học tập ở bất kỳ đâu trong EU
 • Các trường học và đại học quốc tế và Bồ Đào Nha xuất sắc
 • Phòng khám và bệnh viện chăm sóc sức khỏe chất lượng quốc tế
 • Có nhiều lựa chọn đầu tư đủ điều kiện
 • Quy trình hiệu quả
 • Hệ thống thuế hấp dẫn

Tại sao các cá nhân có thu nhập ròng cực cao và siêu cao lại chọn Bồ Đào Nha?

Việc cư trú của Bồ Đào Nha ngay lập tức cho phép tiếp cận miễn thị thực tới 26 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu với lời hứa miễn thị thực tới hơn 170 quốc gia nếu đạt được quốc tịch. Người nộp đơn và những người phụ thuộc của họ không bắt buộc phải sống ở Bồ Đào Nha, điều này có nghĩa là bạn có thể đăng ký và nhận quyền cư trú mà không cần phải di dời toàn bộ gia đình hoặc từ bỏ quốc tịch ban đầu.

Danh sách sau đây được lập để cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết một cách rõ ràng.

– Miễn thuế thừa kế hoặc quà tặng cho vợ / chồng, con cháu hoặc con cháu.

– Không có giới hạn về hai quốc tịch ở Bồ Đào Nha. Đạo luật Quốc tịch Bồ Đào Nha quy định cụ thể rằng được phép mang hai quốc tịch.

Cư trú tại Bồ Đào Nha có thể thu được bằng cách đầu tư vào bất động sản tùy thuộc vào vị trí, nhà đầu tư có thể chọn số tiền đầu tư là €280.000, €350.000 hoặc €500.000 và những thay đổi đối với số tiền đầu tư này sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2022.

Ngoài ra bạn còn có thể tham gia chương trình định cư Bồ Đào Nha cùng VICODECO với chi phí chỉ dưới 15k EURO

5/5 (1 Review)