Vào ngày 22 tháng 6 năm 2021, tại Trung tâm Vùng Behring LLC V. Chad Wolf, et al., Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Địa hạt phía Bắc của California đã ra phán quyết rằng Cựu Bộ trưởng An ninh Nội địa Kevin McAleenan đã không đảm nhiệm đúng chức vụ của mình trong Đạo luật Cải cách Tuyển dụng Liên bang khi ông ban hành Quy định cuối về Hiện đại hóa EB-5, và trong đó quy định rằng, các quy định mới có hiệu lực vào ngày 21 tháng 11 năm 2019 phải được “để lại sau.” Thẩm phán Hoà giải Hoa Kỳ Jacqueline Scott Corley cũng ra phán quyết rằng việc thông qua Quy tắc cuối về Hiện đại hóa EB-5 của nguyên Bộ trưởng An ninh Nội địa Alejandro Mayorkas vào tháng 3 năm 2021 đã không sửa chữa được thiếu sót phát sinh từ việc bổ nhiệm sai của McAleenan.
 
Tòa án đã từ chối đề cập đến yêu cầu của chính phủ Hoa Kỳ về việc ở lại và “chuyển vấn đề cho [DHS]”. Tòa án tuyên bố: “Mặc dù chắc chắn sẽ có vài gián đoạn nếu Quy định bị huỷ bỏ trong khoảng thời gian Quy định có hiệu lực, chính phủ đã không đưa ra dấu hiệu cụ thể nào về tác hại của điều này ngoài việc khẳng định rằng nó sẽ ‘gây gián đoạn lạ thường’.” Mặt khác, tòa án cũng từ chối cấp cho Nguyên đơn lệnh cấm USCIS khôi phục Quy định Hiện đại hóa EB-5 mà không tuân thủ quy trình xây dựng quy tắc do Đạo luật Quản lí Hành chính điều chỉnh.
 
Có thể USCIS sẽ kháng cáo quyết định lên Toà án Thượng tố Xoay vòng lần thứ 9. Và có vẻ Bộ trưởng Mayorkas cũng đang tìm cách hoàn thiện Quy định Hiện đại hóa EB-5, nhưng cho đến khi đó, số tiền đầu tư tối thiểu cũ (500.000 đô la nếu thuộc TEA / 1.000.000 đô la nếu không thuộc) và các tiêu chuẩn về Khu vực làm việc được nhắm tới sẽ quay về như trước tháng 11 năm 2019. Câu chuyện này vẫn đang tiếp diễn.
 
???? ??̃? ???????? đ?̂̉ ??̀? ???̂̉? ???̂? ???̂?? ??? ??? ???̂́? ??̂̀ đ?̣?? ??̛ ??̀ ?? ??̣?.
#vicodeco #tuvanduhoc #tuvandinhcu #duhoccanada #dinhcucanada #dinhcumy #dinhcubodaonha
——–
Website: https://vicodeco.net
Điện thoại: (028) 22 357 777
Địa chỉ: G2, 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
5/5 (2 Reviews)