Thị trường nhà ở tại  Bồ Đào Nha dự đoán sẽ tăng trưởng tới 1,9% trong năm nay, tuy nhiên, mức tăng thấp hơn so với năm 2021 (7,6%).

Thị trường bất động sản là một trong những ngành đối phó tốt với đại dịch Covid-19, cụ thể là phân khúc nhà ở cao cấp.

Theo công ty tư vấn bất động sản Savills, giá trị bất động sản sẽ tăng trưởng 6.9% trong năm 2021 và sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2022

Cụ thể là Lisbon phân khúc bất động sản được kỳ vọng sẽ tăng trưởng 1,9% trong năm nay, nhưng con số này thấp hơn so với năm 2021 là 7,6%.

Phân khúc đầu tư nhà ở được xem là khoản đầu tư an toàn

Trong khi các các quốc gia bắt đầu tìm hiểu cách giảm thiểu các tác động tiêu cực từ đại dịch và sống chung với dịch bệnh để phục hồi kinh tế, thì phân khúc nhà ở vẫn là phân khúc an toàn trong năm 2022.

Trong dữ liệu năm 2021 thị trường nhà ở đã hồi phục hoàn toàn với hơn 200,000 căn nhà đã được bán ra vượt xa chỉ số của năm 2019. Năm 2022 được dự đoán sẽ là năm hồi phục hoàn toàn sau đại dịch, nhất là phân khúc nhà ở cao cấp.

Với chỉ số dự đoán tăng trưởng như vậy thì những nhà đầu tư chương trình Golden Visa sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi sở hữu bất động sản tại Bồ Đào Nha. Vừa có quốc tịch cho cả 3 thế hệ vừa được hưởng các quyền lợi an sinh xã hội tốt, vừa có mức tăng trưởng lợi nhuận cho số vốn đầu tư khi bất động sản tăng giá. Để tìm hiểu chương trình Golden Visa hãy đến VICODECO được được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

5/5 (1 Review)