Có những lý do chính đáng để Thị thực vàng Bồ Đào Nha trở thành một trong những chương trình nhập cư đầu tư phổ biến nhất toàn cầu. Chỉ qua một quy trình đơn giản, nó cấp quyền cư trú Liên minh Châu Âu cho công dân với tốc độ nhanh chóng.
 
Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất mà lại dễ bị bỏ qua nhất của thị thực vàng chính là đầu tư. Trong khi quyền cư trú và quyền công dân của Bồ Đào Nha có vẻ đang được quảng bá rầm rộ thì chính khoản đầu tư cũng là yếu tố có khả năng giúp bạn “đổi đời” (nếu bạn lựa chọn đúng).
 
Một khoản đầu tư đặc biệt có thể tác động nhiều đến cuộc sống của một người. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng nhất mà bạn nên cân nhắc trước khi mua bất động sản để để được nhận thị thực vàng.
 
Vị trí
Vấn đề này hiện đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết vì chính phủ Bồ Đào Nha đang chuẩn bị thực hiện nhiều thay đổi đối với thị thực vàng vào năm 2022. Trong đó đáng chú ý nhất là việc loại bỏ Lisbon và Porto ra khỏi các khu vực đủ điều kiện cho thị thực vàng theo dạng đầu tư bất động sản.
 
Cả Lisbon và Porto đều từng là những trung tâm đầu tư bất động sản quan trọng trong khuôn khổ thị thực vàng, và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Đặc biệt, Porto là một điểm đến đầu tư thú vị nhờ có vẻ đẹp không đâu sánh bằng, các khu phố sầm uất, ẩm thực đẳng cấp thế giới, văn hóa thân thiện và giá trị đồng tiền đã biến nó trở thành một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để đầu tư.
 
Tuy nhiên, thời gian đang trôi và Porto sẽ sớm bị loại ra khỏi danh sách điểm đến đầu tư đủ điều kiện để được cấp thị thực vàng. Điều này đang kêu gọi các nhà đầu tư toàn cầu lần cuối. Những ai đủ chủ động để tận dụng giai đoạn chuyển đổi này sẽ gặt hái được nhiều thành quả. Porto vẫn là một trong những thành phố hấp dẫn nhất để sinh sống trên toàn cầu và bất động sản ở thành phố của Bồ Đào Nha có tỷ lệ đánh giá cao vượt trội. Người ta cho rằng chúng sẽ trở nên đáng giá hơn nếu Porto trở thành một trung tâm đầu tư riêng biệt.
 
Dự án
Mua bất động sản ở một vị trí tuyệt vời như Porto là điều rất tốt, nhưng để thực sự tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình, bạn nên chọn bất động sản tốt nhất hiện có.
 
Lợi nhuận thu được từ khoản đầu tư
Bạn muốn khoản đầu tư của mình sinh lợi nhuận đáng kể chứ không chỉ để có được thị thực vàng. Đầu tư bất động sản là một con dao hai lưỡi khi nói đến lợi nhuận đầu tư; tiền thuê và sự nâng giá.
 
Porto là một trong những địa điểm tốt nhất ở Bồ Đào Nha để kiếm lợi nhuận từ bất động sản. Ngay cả trong năm 2020 khi đại dịch hoành hành, bất động sản trong khu vực của Porto cũng đã tăng 6,77% giá trị, cao hơn mức trung bình của cả nước và cao hơn khoảng 0,75% so với mức tăng ở Lisbon.
 
Đối tác
Đây là một vấn đề quan trọng cần được xem xét. Bất kỳ ai làm việc với bạn liên quan đến thị thực vàng đều có thể tác động đến đến sự thanh thản tâm trí và những thành quả đầu tư.
Trên đây là 4 yếu tố hàng đầu cần cân nhắc trước khi mua bất động sản để nhận thị thực vàng Bồ Đào Nha. Cơ hội hiếm hoi tham gia thị thực vàng của Porto chỉ đến một lần và thời gian không còn lại nhiều!
 
 
???? ??̃? ???????? đ?̂̉ ??̀? ???̂̉? ???̂? ???̂?? ??? ??? ???̂́? ??̂̀ đ?̣?? ??̛ ??̀ ?? ??̣?.
#vicodeco #tuvanduhoc #tuvandinhcu #duhoccanada #dinhcucanada #dinhcumy #dinhcubodaonha
——–
Website: https://vicodeco.net
Điện thoại: (028) 22 357 777
Địa chỉ: G2, 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
5/5 (1 Review)