Sau nhiều năm tiếp xúc với nhiều khách hàng, và vinh dự được nghe những chia sẻ từ phía các anh/chị chúng tôi nhận thấy có những điểm chung của những khách hàng muốn làm di trú đó chính là mong muốn đầu tư và hy sinh cho thế hệ sau.

Có rất nhiều lo lắng trước khi quyết định tham gia một chương trình định cư như

“Làm thế nào để có thể hòa nhập được với một môi trường mới hoàn toàn và xa lạ”

“Chi phí làm hồ sơ có phù hợp không”

“Chương trình nào là phù hợp và an toàn”

“Thời gian làm hồ sơ có lâu không”

“Yêu cầu có khó không”

Vì nhiều câu hỏi như vậy không được giải đáp nên khách hàng trì hoãn tìm đến các công ty di trú để nghe tư vấn. Và khi chưa quyết định làm hồ sơ hoặc chưa chuẩn bị tài chính nên chưa muốn đi nghe tư vấn vì ngại.

Có nhiều khách hàng khi tìm đến VICODECO để tiến hành làm hồ sơ di trú thì rất không may con của các anh/chị đã quá tuổi không thể đi kèm hồ sơ, hoặc không chứng minh được nguồn gốc tiền hợp lệ do không được hướng dẫn khi kê khai trong các giao dịch mua bán tài sản hoặc kinh doanh.

Lời khuyên của chuyên gia tư vấn di trú và luật sư tại VICODECO:

“Định cư là một quá trình cần được thực hiện trình tự và cẩn trọng. Lộ trình hồ sơ cho từng đương đơn phải được thực hiện một cách hợp lý, đúng luật trong từng chi tiết không được sai sót. Yếu tố may mắn chỉ chiếm 1% tỷ lệ thành công “

“Vì vậy đừng ngần ngại đến để nghe tư vấn và chuẩn bị cho tương lai gia đình mình”

Tại VICODECO chúng tôi rất hân hạnh tư vấn miễn phí cho các anh/chị. Liên hệ VICODECO để chúng tôi giải quyết cho quý khách những câu hỏi trên. Hoàn toàn miễn phí.

5/5 (1 Review)