? CANADA ĐANG MỞ CỬA CHO CÁC DOANH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH?
Có nhiều lý do tại sao Canada trở thành địa điểm tốt nhất để xây dựng việc kinh doanh của bạn:
? Tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ: Tạp chí Forbes xếp hạng Canada là quốc gia tốt nhất trong nhóm G-20 để kinh doanh. Canada có vị thế tài chính mạnh nhất trong nhóm G-7 và nằm trong số những quốc gia có triển vọng về tài chính nhất trong nhóm G-20.
? Thuế suất thấp và chi phí kinh doanh thấp: Canada cung cấp một môi trường có chi phí thấp và thuế thấp để doanh nghiệp của bạn có thể phát triển. Thuế suất tổng thể của Canada đối với đầu tư kinh doanh mới thấp hơn đáng kể so với các nước G-7 khác. KPMG xếp hạng Canada là quốc gia có mức thuế suất cạnh tranh nhất trong nhóm G-7.
? Xuất sắc trong nghiên cứu và đổi mới: Canada cung cấp một môi trường hấp dẫn cho nghiên cứu và đổi mới, bao gồm nghiên cứu và phát triển hàng đầu thế giới (R&D) về cơ sở hạ tầng, năng lực khoa học và những động lực cải tiến. Những khoản tín dụng của liên bang và tỉnh bang có thể hỗ trợ cho các nhà đầu tư nước ngoài một khoảng trung bình lên đến 30% số vốn đầu tư R&D ở Canada.
? Chất lượng cuộc sống hàng đầu: Chất lượng cuộc sống hàng đầu của Canada cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho sự thành công của các cá nhân, gia đình và các công ty tham gia với quy mô toàn cầu. Theo Ngân hàng thế giới, vào năm 2011, người Canada được hưởng mức sống gần như cao nhất trong khối G-20. Canada là quê hương cho một lực lượng lao động có trình độ học vấn cao, linh hoạt và đa văn hóa.
Canada đã thay thế ngôi vị dẫn đầu của Hoa Kỳ, trở thành quốc gia được mong đợi nhất cho những người nhập cư đến làm việc. Trong một khảo sát năm 2020 từ Boston Consulting Group, những người tham gia từ 190 quốc gia đều hầu như chọn Canada là điểm đến, trong khi đó Hoa Kỳ chỉ xếp vị trí thứ hai. Trước đó, cũng từ khảo sát này của BCG được thực hiện vào năm 2014 vào 2018, Hoa Kỳ giữ vị trí đầu tiên còn Canada chỉ xếp thứ ba.
???? ??̃? ???????? đ?̂̉ ??̀? ???̂̉? ???̂? ???̂?? ??? ??? ???̂́? ??̂̀ đ?̣?? ??̛ ??̀ ?? ??̣?.
——–
Điện thoại: (028) 22 357 777
Địa chỉ: G2, 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
5/5 (1 Review)