Thủ đô của Bồ Đào Nha thu hút được rất nhiều sự yêu mến từ cộng đồng quốc tế. Lisbon được đánh giá là thành phố thứ 3 trên thế giới với chất lượng cuộc sống hoàn hảo. Bên cạnh đó Lisbon cũng được đánh giá là nơi tốt nhất để làm việc từ xa.

Lisbon có đầy đủ các địa điểm để trãi nghiệm cho du khách quốc tế và gia đình, bạn bè của họ, từ những con đường lát đá cuội hay những dòng sông đầy lãng mạn và thơ mộng.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nhà hàng, quán cà phê, quán bar và khu mua sắm thời thượng cùng những biệt thự tráng lệ trên những con phố rộng lớn tại Lisbon, tất cả đều được thiết kế một cách độc đáo và thân thiện như chính con người Bồ Đào Nha.

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các khu vườn xinh đẹp và những nơi có đầy giá trị lịch sử nổi tiếng trên toàn thế giới tại Lisbon. Ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật với đầy sự sáng tạo trong khu vực trưng bày nghệ thuật ở Lisbon.

Lisbon là một thành phố đẹp với khí hậu tuyệt vời với hơn 270 ngày nắng ấm mỗi năm. Chỉ cần 20 phút di chuyển từ trung tâm Lisbon bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng những bãi biển tuyệt vời của Đại Tây Dương.

Còn ẩm thực thì sao?

Ẩm thực Bồ Đào Nha rất được ưa chuộng trên toàn thế giới pha trộn hương vị của khu vực Đại Tây Dương và Địa Trung Hải ẩm thực Bồ Đào Nha làm hài lòng tất cả du khách đi qua đây. Nổi tiếng nhất đó chính là Rượu vang của vùng Douro và Alentejo.

Bồ Đào Nha đã trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư định cư trên thế giới trong những năm trở lại đây, và Lisbon là khởi đầu của mọi sự khởi đầu cho các công dân toàn cầu ấy. Lisbon dường như có đầy đủ mọi yếu tố để biến ước mơ của bạn và gia đình trở thành hiện thực.

Bạn và gia đình có thể sinh sống tại Lisbon thông qua chương trình Visa D7, Golden Visa đang được triển khai tại công ty tư vấn định cư và du học VICODECO.

VICODECO công ty tư vấn định cư, du học với phí dịch vụ không đồng, hãy liên hệ để được tư vấn chuyên nghiệp tận tình và tham gia chương trình đầu tư định cư tiết kiệm chi phí nhất

 

 

5/5 (2 Reviews)