Có rất nhiều thứ cần phải nghĩ tới khi bạn chuẩn bị chuyển đến một quốc gia mới như chỗ ở, sắp xếp lại công việc kinh doanh, trường cho con đi học, chương trình phù hợp để đi định cư,…và quan trọng hơn hết là tài chính.

Trong bài viết này, VICODECO sẽ giúp cho bạn cái nhìn tổng quan về tài chính khi bạn chuẩn bị ký hợp đồng tham gia chương trình đầu tư định cư tại các công ty tư vấn định cư tại Việt Nam.

Số tiền đầu tư:

Tùy theo từng quốc gia và từng chương trình sẽ có quy định về mức đầu tư khác nhau. Ví dụ, chương trình EB5 của Mỹ là 800,000 USD và phí quản lý, chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha mức tối thiểu là 280,000 EUR.

Chi phí xử lý hồ sơ cho chính phủ

Đây là các chi phí bắt buộc mà phía bên các cơ quan chính phủ sẽ thu đối với nhà đầu tư và các thành viên phụ thuộc, bao gồm phí xử lý hồ sơ/phí nộp đơn, phí lăn tay, phí in thẻ, các loại thuế,…

Đối với Golden Visa Bồ Đào Nha tầm khoảng 25,000 EUR (gia đình 4 người năm đầu tiên)

Đối với EB5 Mỹ tầm khoảng 11,000 USD

Chi phí luật sư và các đối tác liên quan

Mỗi hãng luật sẽ có mức phí khác nhau

Ngoài ra còn có chi phí dịch thuật, hợp pháp hóa giấy tờ, chi phí phát sinh khi làm giấy tờ, khám sức khỏe,… giao động từ vài nghìn USD

Chi phí dịch vụ cho công ty làm dịch vụ di trú

Một chi phí cũng chiếm phần lớn trong tổng ngân sách của bạn là phí dịch vụ cho các công ty di trú. Tùy vào mỗi công ty và mỗi chương trình mà các công ty di trú có mức thu khác nhau. Chi phí này giao động từ vài nghìn đến vài chục nghìn USD.

Để giảm bớt chi phí khi tham gia chương trình đầu tư định cư bạn nên tham khảo các công ty có phí dịch vụ phù hợp nhưng có kinh nghiệm chuyên môn sâu để bảo đảm an toàn cho chất lượng hồ sơ mà tiết kiệm chi phí.

 

VICODECO là công ty tư vấn định cư đầu tiên không thu phí dịch vụ đối với các chương trình đầu tư định cư.

Anh chị nhà đầu tư quan tâm vui lòng liên hệ hotline 02822357777 để được thẩm định và xúc tiến hồ sơ với phí dịch vụ 0 đồng!

 

5/5 (1 Review)