Bạn thật sự ấn tượng và đặc biệt quan tâm đến đất nước và môi trường sinh sống, học tập tại Canada? Bạn muốn con cái có điều kiện học tập tại các trường phổ thông, cao đẳng hay những đại học chất lượng hàng đầu thế giới tại quốc gia này? Dù vậy, liệu du học Canada có được mang theo người thân hay buộc lòng chúng ta phải chấp nhận xa rời con cái, người thân để hướng tới cơ hội phát triển sự nghiệp tương lai? Liệu có cách nào để du học Canada cùng gia đình? Hãy cùng VICODECO cập nhật chương trình mới nhất để tìm cho mình phương án đồng hành cùng người thân trong những dự định sắp tới.

Du học Canada có được mang theo người thân hay không?

Theo chính sách hiện nay, việc du học Canada cùng gia đình là hoàn toàn có thể thực hiện được. Thậm chí, bạn có thể thực hiện điều này theo khá nhiều cách. Tuy vậy, dù thực hiện theo cách nào cũng cần tuân thủ theo chính sách, luật pháp quy định của đất nước này. Cụ thể, để có thể du học Canada mang theo gia đình, hãy dựa vào tình hình thực tế và nhu cầu tương lai để chọn lựa phương án thích hợp.

Se-rat-tuyet-neu-duoc-du-hoc-Canada-cung-gia-dinh
Sẽ rất tuyệt nếu được du học Canada cùng gia đình

Theo chính sách hiện tại, người thân đi cùng du học sinh cũng cần hình thức VISA hợp lý theo điều kiện, hoàn cảnh. Trong khi đó, người thực sự tham gia chương trình du học, đào tạo nên chọn các chương trình sẵn có để nhận quyền lợi học tập cũng như chi phí hợp lý.

Quyền lợi và điều kiện chương trình du học Canada của VICODECO

Có khá nhiều chương trình du học từ phổ thông đến cao đẳng, đại học hoặc cao học đang áp dụng. Trong số đó, chương trình do VICODECO chịu trách nhiệm tư vấn và giới thiệu là 1 trong những nội dung khá hấp dẫn, đáng tin và an tâm khi đảm bảo thủ tục chính sách cũng như quyền lợi cho du học sinh.

 

Hien-tai-VICODECO-dang-dua-ra-chuong-trinh-du-hoc-Canada-voi-nhieu-quyen-loi-hap-dan
Hiện tại, VICODECO đang đưa ra chương trình du học Canada với nhiều quyền lợi hấp dẫn

Cụ thể, trong chương trình này, du học sinh sẽ nhận các quyền lợi lần lượt như sau:

– Miễn chứng minh tài chính: Nếu dự định theo học đại học hoặc các cấp cao hơn hoặc tương đương, việc chứng minh tài chính sẽ được miễn thực hiện. Như vậy, bạn sẽ không cần phải quan tâm đến các thủ tục, giấy tờ liên quan đến thu nhập, tài chính khi chuẩn bị hồ sơ. Tuy nhiên, quyền lợi nay cũng có ngoại lệ nếu theo học phổ thông tại Canada.

– Xét duyệt SDS sau từ 2-6 tuần: SDS vốn là chương trình xét duyệt visa du học ưu tiên mà chính phủ Canada dành riêng cho sinh viên 4 quốc gia: Ấn Độ, Trung Quốc, Philippines và đặc biệt là có Việt Nam. Nhờ VICODECO, thủ tục diễn ra càng nhanh và thuận lợi, nhờ thế mà thời gian có trong tay visa hợp lệ chỉ vẻn vẹn nửa tháng hoặc chậm nhất là 1,5 tháng.

– Học phí chỉ từ 250 – 500 triệu VNĐ/năm. Nếu tìm hiểu chi tiết các chương trình du học Canada hiện nay, bạn sẽ thấy chi phí trong chương trình của VICODECO được xếp rất vừa tầm và hợp lý. Với con số trên, gia đình có thể cân đối, chuẩn bị đều đặn từ đó lên phương án chi tiêu và chuẩn bị du học theo từng tháng, quý, năm.

– Cơ hội định cư Canada rộng mở: Cũng trong chương trình này, sau khi tốt nghiệp, sinh viên du học có thể tiếp tục làm việc tại Đất nước Lá Phong Đỏ đến 3 năm sau đó. Trong thời gian này, bạn thoải mái tìm kiếm và lựa chọn các chương trình tại định cư được áp dụng liên bang và các tỉnh bang.

– Du học và làm thêm linh hoạt: Cũng trong chương trình mới nhất được VICODECO giới thiệu, trong quá trình học tập, du học sinh hoàn toàn có thể tham gia làm thêm theo thời gian phù hợp, miễn là không ảnh hưởng đến việc học.

Thời gian làm thêm trong mỗi học kỳ là 20 giờ/tuần. Trong thời gian nghỉ, du học sinh có thể làm việc với thời gian 40 giờ/tuần – tương đương full time 8h/5 ngày/tuần. Từ đây, việc kiếm thêm thu nhập cũng như tích lũy hiểu biết, kinh nghiệm càng thêm hiệu quả.

Hoc-tap-va-lam-viec-tai-dat-nuoc-Canada-phat-trien-day-tiem-nang
Học tập và làm việc tại đất nước Canada phát triển đầy tiềm năng

Để nhận quyền lợi đó, VICODECO có đưa ra 1 số điều kiện về ngoại ngữ và ngân sách như:

– Ngoại ngữ: Đảm bảo yêu cầu IELTS  hoặc tiếng Pháp tương đương với chương trình theo học.

– Ngân sách: Đảm bảo ngân sách từ 26,000 CAD/năm.

– Chứng minh tài chính: Nếu đạt IELTS từ 6.0, du học sinh không cần chứng minh khả năng tài chính. Tuy nhiên, nếu chưa đạt được điều kiện này, bạn sẽ cần nhận thêm tư vấn để hoàn thiện hơn các thủ tục liên quan.

Gợi ý phương án du học Canada mang theo gia đình

Như vậy, nếu du học, chắc chắn bạn nên có thể lựa chọn theo chương trình được giới thiệu từ VICODECO. Với người thân đi cùng, thủ tục và phương án đi cùng cần dựa vào điều kiện, hoàn cảnh thực tế. Nếu người thân gia đình có trình độ hoặc có ý định đầu tư, làm việc, VICODECO sẵn có những chương trình tương ứng như Thị thực khởi nghiệp hay định cư, …

VICODECO-co-the-tu-van-cho-ban-phuong-an-di-cung-nguoi-than-phu-hop-nhat
VICODECO có thể tư vấn cho bạn phương án đi cùng người thân phù hợp nhất

Bạn cũng có thể đến Canada theo Visa du lịch để cùng người thân lưu trú và tiếp tục những phương án lưu trú sau đó. Chi tiết mỗi hình thức sẽ được tư vấn viên của VICODECO gợi ý chi tiết hơn khi liên hệ trực tiếp theo từng nhu cầu và dự định cụ thể.

Như vậy, nếu hỏi du học Canada có được mang theo người thân không thì đáp án là có nếu bạn biết cách chọn lựa chương trình học tập, sinh sống hợp lý. Sẽ rất khó nếu chưa nắm chắc thông tin, chính sách hiện hành về du học, định cư tại Canada hiện nay, VICODECO có thể giúp bạn, đưa ra hỗ trợ và tư vấn chi tiết, hợp lý để bạn thoải mái, an tâm cho dự định của mình. Liên hệ bằng cách để lại thông tin hoặc gọi điện trao đổi trực tiếp để VICODECO tư vấn sớm nhất.

5/5 (1 Review)