Lựa chọn điểm đến là đất nước Canada xinh đẹp và hiện đại cũng có nghĩa là bạn mong muốn chính mình hoặc con em được tiếp cận với điều kiện học tập tại đây. Tiêu biểu nhất có lẽ chính là các trường đại học hàng đầu như: Toronto, British hay đại học Columbia. Để bắt đầu tất cả những điều đó, bạn sẽ muốn biết du học Canada cần gì

Yêu cầu du học Canada đơn giản hay phức tạp là do chương trình lựa chọn

Ngay sau thời điểm thật sự muốn đi du học, chúng ta thường tự hỏi: “Đi du học Canada cần những điều kiện gì?”. Bạn sẽ muốn tìm cho mình 1 đáp án cụ thể và chi tiết nhất nhưng quả thực, với mỗi người yêu cầu du học Canada lại không hề giống nhau. Vấn đề ở đây là việc bạn quyết định mình sẽ đến và học tập tại quốc gia cực kỳ phát triển này như thế nào.

Dieu-kien-du-hoc-Canada-hien-nay-phu-thuoc-nhieu-vao-chuong-trinh-ban-chon-lua
Điều kiện du học Canada hiện nay phụ thuộc nhiều vào chương trình bạn chọn lựa

Ngày nay, đáp lại nhu cầu thực tế, rất nhiều chương trình du học, đào tạo nước ngoài được xây dựng, mở ra. Bạn có thể tìm kiếm cơ hội nhận học bổng, cũng có thể học liên thông, … Rất nhiều phương án có thể lựa chọn. Mỗi chương trình đó sẽ yêu cầu 1 số điều kiện nhất định. Một số chương trình có thể yêu cầu điều kiện học vấn, ngoại ngữ cực kỳ khắt khe trong khi số khác có thể nới lỏng và đơn giản hơn.

Muốn theo học và hưởng những quyền lợi của du học sinh tham dự chương trình, bạn sẽ cần tìm hiểu, nắm rõ và đảm bảo chắc chắn rằng mình có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí được đưa ra.

Du học Canada điều kiện đơn giản nhất cùng VICODECO

Bạn có biết: VICODECO hiện là 1 trong những thương hiệu uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực: Tư vấn định cư và du học tại Việt Nam? Bạn băn khoăn chưa rõ du học Canada cần điều kiện gì, VICODECO có thể đem đến cho bạn câu trả lời đơn giản và phù hợp nhất.

Chuong-trinh-du-hoc-Canada-VICODECO-co-dieu-kien-don-gian
Chương trình du học Canada VICODECO có điều kiện đơn giản

Dựa theo điều kiện và nhu cầu của từng khách hàng, tư vấn viên đang làm việc tại đây đem đến cho bạn những phương án học tập, làm việc thuận tiện, hợp lý mà vẫn đảm bảo an toàn, uy tín. Giao lưu, trao đổi cũng như lắng nghe những tư vấn chi tiết được công ty này cung cấp, bạn sẽ tự tin, vững vàng và an tâm hơn rất nhiều khi quyết định lựa chọn điểm đến là quốc gia phát triển như Canada.

Chi tiết giải đáp thắc mắc du học Canada cần điều kiện gì từ VICODECO

Như đã nói phía trên, đáp án cho việc du học Canada cần gì vô cùng đa dạng và phong phú. Trong đó, điều kiện du học Canada trong chương trình của VICODECO với 3 điều kiện đơn giản có lẽ chính là phương án nhanh chóng, thuận tiện nhất để đến với môi trường học tập của quốc gia này.

De-co-duoc-tam-ve-thong-hanh-den-voi-moi-truong-hoc-mo-uoc-khong-kho-neu-chon-VICODECO
Để có được tấm vé thông hành đến với môi trường học mơ ước không khó nếu chọn VICODECO

Cụ thể, chương trình chỉ yêu cầu đảm bảo yêu cầu ngoại ngữ đồng thời chứng minh tài chính đảm bảo đủ điều kiện ngân sách cho việc theo học hàng năm.

Trong đó, yêu cầu ngoại ngữ yêu cầu là điểm IELTS  hoặc tiếng Pháp tương đương. Bạn cũng sẽ cần đảm bảo điều kiện ngân sách 26,000 CAD/năm trở lên nếu muốn theo học trong thời gian đủ năm, đủ tháng theo thời gian từng ngành học học chương trình đào tạo.

Nếu không đáp ứng được yêu cầu ngoại ngữ IELTS ít nhất 6.0 trở lên, bạn sẽ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh tài chính nếu muốn theo học cũng như bước sang các bước hoàn thiện thủ tục tiếp theo.

Quyền lợi khi chọn chương trình du học Canada cần gì từ VICODECO

Như vậy, bạn đã biết nếu chọn VICODECO, hành trang du học Canada cần gì. Đặc biệt quan trọng hơn, những quyền lợi mà công ty đem lại thậm chí còn hấp dẫn, đảm bảo cực kỳ có lợi cho du học sinh và gia đình như:

– Cơ hội miễn chứng minh tài chính nếu du học sinh đảm bảo điểm IELTS. Tuy vậy, bạn chú ý: Quyền lợi này hiện chưa áp dụng đối với du học bậc phổ thông.

– Chọn VICODECO để yên tâm với thời gian xét duyệt SDS chỉ từ 2-6 tuần thật sự nhanh chóng.

– Học phí mỗi chương trình áp dụng thường nằm trong khoảng từ 250 – 500 triệu VNĐ/năm – Đây được coi là con số hợp lý đối với du học sinh và gia đình.

Hoc-tap-va-lam-viec-linh-hoat-cung-co-hoi-dinh-cu-lau-dai-khi-chon-du-hoc-Canada-cung-VICODECO
Học tập và làm việc linh hoạt cùng cơ hội định cư lâu dài khi chọn du học Canada cùng VICODECO

– Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ở lại 3 năm để làm việc cũng như tiếp cận những chương trình định cư tại liên bang và các tỉnh bang đơn giản, thuận tiện nhất.

– Không hề gò bó thời gian, du học sinh lựa chọn chương trình có thể làm thêm linh hoạt miễn sao đảm bảo không quá 20 giờ/tuần mỗi học kỳ và 40 giờ/tuần trong kỳ nghỉ.

VICODECO cùng bạn lên kế hoạch chi tiết, đưa ra những chương trình hợp lý nhất bởi chúng tôi hiểu rõ du học Canada cần gì. Nếu đang lo lắng, gặp khó khăn trong việc tìm hiểu và cập nhật thông tin, hãy liên hệ với để nhận tư vấn, giải đáp chi tiết trong trường hợp cụ thể cũng như sẵn sàng tâm thế, trình độ và tài chính cho dự định sắp đến.

5/5 (1 Review)