SOLD OUT
Thành phố hùng vĩ với quá khứ mê hoặc
 
Câu chuyện của thành phố Lisbon bắt đầu hơn 30,000 năm trước, khi người Phoenicia, Hy Lạp, La Mã, Hồi giáo và Cơ đốc giáo còn rong ruổi.
 
Ngày nay, Lisbon là một thành phố quốc tế hiện đại, nhộn nhịp, liên tục phát triển và thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Tại thành phố quyến rũ này, nơi mà hơi thở của quá khứ vẫn còn tồn đọng, người ta lúc nào cũng cảm nhận được một nguồn năng lượng và nhịp sống sôi nổi.
 
Sự trỗi dậy của khu phố nhộn nhịp
Khu phố Mouraria là một trong những lựa chọn hoàn hảo. Khu phố cổ kính đã lưu giữ được bản chất nguyên vẹn và là trái tim cũng như linh hồn của Lisbon ngày xưa, tuy nhiên vẫn luôn hướng về tương lai.
 
Sự đa văn hóa của khu vực này tạo nên một trong những điểm thu hút chính của thành phố Lisbon. Nhân loại có thể thấy được sự trường tồn qua thời gian của nhiều văn hóa thông qua những dấu ấn nghệ thuật đầy phóng khoáng. Văn hóa Fado – âm nhạc xứ Bồ Đào Nha đã được UNESCO công nhận với khả năng lịch sử, có thể tập hợp các tầng lớp tại bàn ăn, từ nhà thơ, thủy thủ và diễn viên để rồi họ đều bị khuất phục trước những giọng hát réo rắt và gợi cảm khi hát về những câu chuyện và những kỷ niệm của cuộc đời.
Trong khu phố này có nhiều cửa hàng thủ công, nhà hàng với đa dạng màu sắc văn hóa, quán rượu và những cửa hàng tạp hóa truyền thống. Những nhà hàng này khác nhau bởi vẻ độc đáo và hệ sinh thái tạo nên chất riêng hiện đại và ngông cuồng.
 
Những câu chuyện không có hồi kết
Bí ẩn về Fado là một trong những bí mật lâu đời nhất và xác thực nhất trong lịch sử của Mouraria. Cảm giác của nỗi nhớ được ca ngợi như linh hồn của một dân tộc, tràn đầy tinh thần Bồ Đào Nha thực sự. Từ quê hương của một số ngôi sao vĩ đại của Bồ Đào Nha đã được sinh ra như Mariza và Maria Severa và nơi mà nhiều ca sỹ Fado nổi tiếng tiếp tục ghé thăm và trở về đến những nhà hàng mà họ đã đến học hát.
 
Những người vượt qua ngưỡng cửa Mouraria bước vào một thế giới phản chiếu bản chất thực sự của thành phố. Ở đây có một sự pha trộn các hương liệu, ngôn ngữ và thổ ngữ dường như đại diện cho một quá khứ xa xôi được vận chuyển đến ngày nay.
 
Một tòa nhà đầy ắp những câu chuyện
Đây là những câu chuyện xung quanh và chờ đợi bạn tại những căn hộ Mourisca. Những câu chuyện có thể được cảm nhận trên những bức tường của tòa nhà, qua một con phố đầy kỷ niệm. Đây là 7 căn hộ 1 phòng ngủ với chất lượng tốt nhất và đặc biệt quan tâm đến từng chi tiết, để bạn có thể cảm nhận được những gì tinh túy nhất của Lisbon khi thưởng thức sự sang trọng và tiện nghi hiện hữu trong dự án và khu vực lân cận.
 
Bên trong là những không gian và khu vực chung rất hiện đại và tân tiến, toàn bộ cấu trúc được gia cố xử lý cách âm. Công trình phục hồi của chúng tôi bảo tồn cả bản sắc và sự sang trọng của dự án Mourisca, nhằm thổi hồn vào đó hơi hướng của cuộc sống hiện đại.
 
Vị trí đắc địa và thuận tiện di chuyển
Gần các điểm tham quan nổi tiếng
1-Martim Moniz Square 0,5 km
2 -St. George’s Castle 0,2 km
3- Praça da Figueira 0,2 km
4- Rossio Square 0,4 km
5-Rua Augusta/Baixa-Chiado 0,4 km
6-Santa Justa Lift 0,4 km
7-Coliseu dos Recreios 0,5 km
8-Ribeira/Time Out Market 2.4 km
9-Commerce Square 3 km
10- Miradouro da Graça 3.7 km
11- Miradouro da Senhora do Monte 4 km
12-Avenida da Liberdade 2.4 km
13- Botanical Garden of Lisbon 1,5 km
Bệnh viện
14- Santa Marta Hospital 2.8 km
15- Dona Estefânia Hospital 3.2 km
16- CUF Infante Santo 0.9 km
17- São José Hospital 3.2 km
Trường học
18 -The British School of Lisbon 2.4 km
19 -NOVA University 2.6 km
20 -Nextart – School of Arts
21- Colegio Nossa Senhora da Conceiçao 2.4 km
22- Cambridge School 2.8 km
 
Theo dõi VICODECO để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về định cư và du học
#vicodeco #tuvanduhoc #tuvandinhcu #duhoccanada #dinhcucanada #dinhcumy #dinhcubodaonha
——–
Website: https://vicodeco.net
Điện thoại: (028) 22 357 777
Địa chỉ: G2, 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh