SOLD OUT
Đầu Tư Cơ Sở Hạ Tầng CMB Nhóm 80, LP (Nhóm 80) sẽ huy động vốn đầu tư EB-5 lên đến 12 triệu đô la (24 nhà đầu tư) để cung cấp khoản vay cho Công ty Phát Triển Hillwood, một trong mười nhà phát triển bất động sản hàng đầu của Hoa Kỳ, để phát triển và xây dựng dự án Homestead Logistics, là cơ sở kho bãi và hậu cần đã được cho thuê, đặt tại Homestead, Florida.
 
Homestead Logistics sẽ được đặt tại thành phố Homestead, Florida, gần với đường cao tốc Homestead-Miami. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ bao gồm 13,485 mét vuông và sẽ đóng vai trò là trạm giao hàng cuối cùng cho công ty thương mại điện tử hàng đầu trong danh sách Top 10 Fortune 500, đã ký hợp đồng cho thuê 15 năm (180 tháng) với Hillwood.
 
Thị Trưởng Homestead Steven D. Losner tuyên bố “Việc lựa chọn Homestead để xây dựng trạm giao hàng khẳng định vị thế của cộng đồng chúng tôi như là biên giới mới cho đầu tư từ tất cả mọi người trên toàn cầu. Quan trọng nhất, hàng trăm cơ hội việc làm mới và đa dạng sẽ được tạo ra cho cư dân của chúng tôi. Tác động kinh tế đối với Homestead sẽ nhanh chóng mở rộng khi các doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo trong ngành khác sẽ lưu ý đến dự án này và khu vực của chúng tôi. Tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẵn sàng chào đón việc mở rộng hơn nữa việc làm, cơ sở thuế của chúng tôi và nền kinh tế địa phương đồng thời sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng tôi. ”
 
Tiến trình dự án:
Các hoạt động phát triển và xây dựng đã bắt đầu và dự kiến hoàn thành toàn bộ hoạt động xây dựng vào quý 4 năm 2021.
Tổng công việc đủ điều kiện cho Nhóm 80 là 274
Tổng việc làm cần cho 24 nhà đầu tư trong Nhóm 80: 240
Tỷ lệ dư việc làm: 14.17%
 
VICODECO luôn chọn lựa những dự án EB5 đủ điều kiện và an toàn cùng với đối tác có bề dày kinh nghiệm và uy tín.