Chương trình D7/ Digital Nomad Visa

Quốc gia: Bồ Đào Nha
Loại chương trình: Định cư

VỀ BỒ ĐÀO NHA

Bồ Đào Nha nằm trong top 4 quốc gia yên bình (2018) và top 10 quốc gia an toàn nhất thế giới (theo số liệu của Tổ chức Hòa Bình quốc tế). Cũng trong năm 2018, Tổ chức InterNations đánh giá rằng người dân Bồ Đào Nha có chất lượng cuộc sống tốt thứ 2 thế giới và mức độ hạnh phúc xếp thứ 4 thế giới.

Bên cạnh đó, Bồ Đào Nha còn xếp thứ 38/140 quốc gia về tính cạnh tranh kinh tế toàn cầu, nền kinh tế xếp thứ 46 trên thế giới về mức độ cạnh tranh. Có thể nói, Bồ Đào Nha là cửa ngõ trở thành công dân Châu Âu.

THỊ THỰC BỒ ĐÀO NHA D7

Thị thực Bồ Đào Nha D7 là một giấy phép cho các cá nhân từ nước ngoài sống ở Bồ Đào Nha. Thị thực được cấp cho người nước ngoài có thu nhập của họ ở nước sở tại và có thu nhập thụ động để hỗ trợ cuộc sống của họ ở nước ngoài (tức Bồ Đào Nha).

QUYỀN LỢI

Tự do di chuyển tuyệt đối trong khối Schengen không cần xin visa

Tự do sống và làm việc trong lãnh thổ Bồ Đào Nha

Hưởng nền giáo dục công hoàn toàn miễn phí đến trung học phổ thông, đại học/ cao đẳng học phí như người bản xứ

Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe và y tế top đầu thế giới. Hệ thống y tế Bồ Đào Nha được xếp hạng thứ 12 toàn cầu. Người dân Bồ Đào Nha có tuổi thọ trung bình 81 tuổi

Được bảo vệ bởi hệ thống luật pháp. Sau khi có quốc tịch Bồ Đào Nha, gia đình anh/ chị sẽ được tự do di chuyển hơn 170 quốc gia miễn thị thực và tự do sinh sống, học tập, làm việc trên toàn khối Châu Âu

ĐIỀU KIỆN

Lý lịch tư pháp tốt

Có tài chính để bắt đầu cuộc sống tại Bồ Đào Nha

Sẵn sàng ở tại Bồ Đào Nha tối thiểu 6 tháng/ năm

Có một địa chỉ cư trú tại Bồ Đào Nha

Liên hệ tư vấn