Đầu tư định cư như thế nào là tiết kiệm, không lãng phí trong thời kỳ kinh tế đi xuống

Trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế các nhà đầu tư định cư vẫn mong muốn tham gia chương trình đầu tư định cư để có được tấm thẻ thường trú nhân cho gia đình của mình ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Châu Âu…

Giờ đây làm sao để lựa chọn một đơn vị tư vấn định cư phù hợp mà tiết kiệm chi phí ?

Thứ nhất để lựa chọn một chương trình đầu tư định cư phù hợp thì các nhà đầu tư nên xem xét điều kiện của mình phù hợp với chương trình và quốc gia nào tránh trường hợp đã tiến hành làm hồ sơ nhưng sau đó đổi chương trình, việc này sẽ làm phát sinh thêm chi phí gây ra lãng phí không cần thiết.

Thứ hai các nhà đầu tư nên cân nhắc đến các chi phí phát sinh trong quá trình làm hồ sơ như chi phí dịch thuật, chi phí chuyển vốn, tỷ giá. Nên chọn thời điểm tỷ giá tốt để tham gia chương trình có thể giúp cho các nhà đầu tư tiết kiệm đến vài chục phần trăm tổng số tiền đầu tư. Ngoài ra các ngân hàng thường có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng chuyển tiền quốc tế.

Diều thứ ba mà VICODECO muốn nhấn mạnh đó chính là phí dịch vụ, thường thì các công ty di trú sẽ có mức phí dịch vụ khác nhau. Khách hàng nên lựa chọn các công ty có mức chi phí dịch vụ thấp, vì có hay không có khoản phí dịch vụ này thì các công ty di trú vẫn sẽ có nguồn thu khác để hoạt động, và việc không thu phí này không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của các công ty tư vấn định cư.

Rất hy vọng bài viết này sẽ giúp những nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí cũng như cắt giảm những chi phí không cần thiết trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế.

VICODECO đơn vị tư vấn định cư uy tín, và thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng nên chúng tôi không thu phí dịch vụ, với phí dịch vụ 0 đồng VICODECO vẫn cam kết tỷ lệ đạt cao nhất.

 

5/5 (2 Reviews)