Hết suất

Dự án căn hộ cao cấp Alcazar

Dự án tọa lạc tại thành phố Alcacer do Sal, chỉ cách Lisbon tầm 55 phút lái xe. Thành phố Alcacer do Sal mang vẻ đẹp hiền hòa, thiên nhiên lãng mạng nhưng đậm chất lịch sử và văn hóa Bồ Đào Nha. Alcacer do Sal nổi lên nhưng một nơi thu hút du lịch và tiềm năng phát triển mạnh mẽ về bất động sản.

Alcacer do Sal , Bồ Đào Nha
280,000 EUR
Hết suất

Dự án: Alhambra Village

Tọa lạc tại thị trấn cổ Alcacer do Sal bên cạnh dòng sông hiền hòa Sado, cùng với các di tích lịch sử, các tòa lâu đài cổ kính và phong cảnh đầy chất thơ, có tiềm năng phát triển du lịch lớn.

Alcacer do Sal , Bồ Đào Nha
280,000 EUR
Hết suất

Khách sạn Moura Palace

Moura Palace là dự án cải tạo dinh thự của dòng dõi quý tộc Nunes đã có từ 1868

Alentejo, Bồ Đào Nha
280,000 EUR
Hết suất

MOURISCA – LISBON PREMIUM APARTMENTS – CĂN HỘ CAO CẤP TẠI THỦ ĐÔ LISBON

Đây là những câu chuyện xung quanh và chờ đợi bạn tại những căn hộ Mourisca. Những câu chuyện có thể được cảm nhận trên những bức tường của tòa nhà, qua một con phố đầy kỷ niệm. Đây là 7 căn hộ 1 phòng ngủ với chất lượng tốt nhất và đặc biệt quan tâm đến từng chi tiết, để bạn có thể cảm nhận được những gì tinh túy nhất của Lisbon khi thưởng thức sự sang trọng và tiện nghi hiện hữu trong dự án và khu vực lân cận.

Lisbon, Bồ Đào Nha
280,000 EUR
Hết suất

Estrela Living – POSSOLO 33 Khai sáng cuộc sống

Estrela Living – POSSOLO 33 Khai sáng cuộc sống Thành phố hùng vĩ với quá khứ mê hoặc Câu chuyện của thành phố Lisbon bắt đầu hơn 30,000 năm trước, khi người Phoenicia, Hy Lạp, La Mã, Hồi giáo và […]

Bồ Đào Nha
280,000 EUR
0282.235.7777