Chương trình định cư Canada Start-up Visa gọi tắt là SUV Canada dành cho những doanh nhân muốn khởi nghiệp và định cư lâu dài tại đất nước Canada ngày càng thu hút sự chú ý của các công dân quốc tế trong đó có Việt Nam.

Trong sáu tháng đầu năm 2022, 325 thường trú nhân mới đã được cấp thẻ cho chương trình định cư Canada doanh nhân khởi nghiệp gọi tắt là SUV Canada. Theo dự đoán của các chuyên gia tư vấn định cư Canada tại VICODECO trong năm nay sẽ có hơn 650 thẻ sẽ được cấp cho chương trình này.

Đây là số lượng thẻ thường trú được cấp nhiều nhất của chương trình SUV Canada trong khoảng thời gian 5 năm kể từ khi chương trình này được triển khai năm 2013.

Nếu cuối năm nay tổng số thẻ thường trú nhân cho chương trình này là 650 thẻ thì mức tăng trưởng sẽ là 68% so với năm 2021. Và có mức tăng 150% so với năm 2020 một năm khó khăn của ngành di trú.

Tuy nhiên năm nay là năm mà chương trình Doanh nhân khởi nghiệp Canada có tỷ lệ thu hút nhiều hơn so với năm 2019 là năm trước khi đại dịch Covid hoành hành. Năm 2019 có 515 doanh nhân được chấp thuận thường trú nhân Canada.

Theo như kế hoạch của Canada thì sẽ cho phép số lượng thường trú nhân nhiều hơn 26.2% so với năm 2019. Chương trình định cư SUV Canada đã chứng minh được sự hấp dẫn của nó trong 6 tháng đầu năm 2022, số lượng đương đơn được chấp thuận thường trú nhân được tăng lên nhiều hơn.

Canada đã lập kỷ lục về số lượng người nhập cư vào năm ngoái và sẽ tiếp tục lập kỷ lục trong năm nay

Năm 2021 khi vừa được mở cửa biên giới trở lại sau đại dịch thì Canada đã phá kỷ lục từ trước đến nay về số lượng cấp thường trú nhân mới là 406,005.

Theo kế hoạch thì Canada sẽ cấp 431,645 thường trú nhân vào năm nay, 447,055 thường trú nhân vào năm 2023, và 451,000 vào năm 2024.

Các đương đơn có được LOS của chương trình SUV Canada có thể đến Canada sớm hơn thông qua Work Permit trước khi đơn xin thường trú nhân của họ được chấp thuận.

Như vậy Chương trình định cư theo dang doanh nhân khởi nghiệp Canada gọi tắt là SUV Canada đang có tốc độc tăng trưởng tốt hơn trong những năm trở lại đây, và đây là chương trình cấp PR cho công dân nước ngoài dù họ chưa đặt chân đến đất nước Canada.

Liên Hệ VICODECO để được tư vấn miễn phí về chương trình định cư SUV Canada, VICODECO đơn vị tư vấn định cư, du học không thu phí dịch vụ tiết kiệm cho khách hàng hàng tỷ đồng.

 

0/5 (0 Reviews)