230805 banner

EB-5 là một trong những con đường hiện thực hóa giấc mơ Mỹ một cách an toàn và hợp pháp nhất cho các nhà đầu tư Việt Nam và hiện nay, đây là thời điểm thích hợp nếu các nhà đầu tư có mong muốn định cư tại Hoa Kỳ.

Việt Nam vẫn là quốc gia thuộc nhóm không cần chờ đến lượt để đươc xếp hạn ngạch visa EB-5 theo cập nhật mới nhất từ Bộ Ngoại giao Mỹ về lịch visa EB-5 tháng 8/2023. Các nhà đầu tư sẽ được lên lịch phỏng vấn và xét duyệt cấp visa trong thời gian sớm nhất mà không cần phải chờ thời gian dài như Trung Quốc, Ấn Độ vì 2 quốc gia trên đã hết hạn ngạch visa để cấp.

Ở bảng A (Ngày hành động cuối cùng) theo lịch visa tháng 08/2023 cho thấy Việt Nam nằm trong cột All Chargeability Areas Except Those Listed và vẫn tiếp tục ở trạng thái “C” (Current) ở diện đầu tư chương trình EB-5.

Current – C là số lượng visa hiện tại đang sẵn sàng được cấp phát cho các nhà đầu tư chương trình EB-5 Việt Nam và điều đó cho thấy các nhà đầu tư Việt Nam cần tận dụng thời cơ nắm bắt cơ hội càng sớm càng tốt nếu như có các nhà đầu tư có mong muốn định cư tại Mỹ. Tuy nhiên, để được chắc chắn và thuận lợi, an toàn trong việc đầu tư chương trình EB-5, Vicodeco luôn sẵn sàng là cầu nối, kết nối ước mơ định cư tại Mỹ của các bạn và hoàn thành một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất cùng chi phí tiết kiệm.

pic 230805

vicodeco an toan dinh cu ft1

5/5 (3 Reviews)