Một số quốc gia Châu Âu như Bồ Đào Nha, Hy Lạp và Malta cung cấp các chương trình RCBI cho các cặp đồng tính mà không có bất kỳ hạn chế nào. Cũng giống như những cặp đôi khác giới, họ cũng yêu cầu những cặp đôi này cung cấp bằng chứng về mối quan hệ của họ với bạn đời.
 
Luật sư di trú cho biết các cặp vợ chồng nước ngoài trong bất kỳ mối quan hệ nào, đã kết hôn hay chưa kết hôn, có hoặc không có con nuôi đều có thể đủ điều kiện cư trú bằng hình thức đầu tư. Nhưng “khả năng đủ điều kiện để được cấp giấy phép cư trú trên cơ sở đầu tư sẽ rất hạn chế vì chính phủ Hà Lan đã quyết định ngừng chương trình cư trú đầu tư vào nửa cuối năm 2021”.
 
Các nhà tư vấn di trú Bồ Đào Nha ủa VICODECO cho biết khi đăng ký chương trình Golden Visa ở Bồ Đào Nha, tất cả những gì nhà đầu tư cần là bằng chứng về mối quan hệ dân sự và việc nhận con nuôi để nộp đơn đăng ký của họ.
 
Họ nói: “Từ nhiều trường hợp chúng tôi đã xử lý liên quan đến các mối quan hệ đồng giới, và họ luôn nhận được quyết định chấp nhận của các cơ quan chức năng, điều này chứng tỏ Bồ Đào Nha hoan nghênh và ủng hộ các mối quan hệ đồng giới”.
 
Tại Hy Lạp, các cặp đôi đồng giới nộp đơn xin thị thực vàng cần phải xuất trình thỏa thuận chung sống được ký kết tại Hy Lạp. Về các thỏa thuận chung sống, không có giới hạn nào đối với người bạn đời đồng giới có thỏa thuận chung sống ở Hy Lạp đủ điều kiện tham gia chương trình Golden Visa.
 
Luật nhập cư Bulgaria không quy định rõ ràng bất cứ điều gì về các cặp đồng tính hoặc con nuôi.
 
Những trường hợp như vậy được quyết định trong khuôn khổ luật pháp quốc gia và EU có liên quan phù hợp với Hiến pháp Bungari và án lệ của tòa án công lý Châu Âu.
 
Như vậy với chương trình định cư Bồ Đào Nha của VICODECO quý khách hàng nếu có bạn đời là người đồng giới thì hoàn toàn có thể ghép chung một bộ hồ sơ.
 
Theo dõi VICODECO để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về định cư và du học
#vicodeco #tuvanduhoc #tuvandinhcu #duhoccanada #dinhcucanada #dinhcumy #dinhcubodaonha
——–
Website: https://vicodeco.net
Điện thoại: (028) 22 357 777
Địa chỉ: G2, 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
5/5 (1 Review)