Tại sao ngày nay mọi người lại muốn làm việc và sinh sống tại Bồ Đào Nha? Phải chăng lối sống của người Bồ Đào Nha chính là điểm tạo nên sự thu hút và cũng là nền tảng cho sự phát triển kinh tế của quốc gia này?

dinh-cu-bo-dao-nha
Bồ Đào Nha hiện đang là xu hướng định cư hiện nay

Bồ Đào Nha – Điểm đến lý tưởng để phát triển sự nghiệp 

Conrad Fritzsch đã chuyển đến Lisbon để mở trung tâm giao hàng kỹ thuật số của Mercedes-Benz. Anh chọn Lisbon vì đây là thành phố tuyệt vời để phát triển sự nghiệp của mình. Bồ Đào Nha là điểm đến lý tưởng cho các kỹ sư, nhà thiết kế, chuyên viên Marketing từ khắp nơi trên thế giới đến để sinh sống và làm việc. Vì sự phát triển vượt bậc của công nghệ mà ngày nay, chúng ta có thể làm việc ở bất kỳ đâu. Như Mercedes-Benz, Nestlé, Google và nhiều công ty khác cũng đang chuyển đến Lisbon để thành lập các trung tâm dịch vụ chất lượng cao.

Philippe Starck hiện đang sống ở Cascais và làm việc tại nhà cho các dự án của Trung Quốc và Mỹ. Anh lựa chọn sinh sống tại đây bởi theo anh, người Bồ Đào Nha là những người thân thiện và hòa đồng nhất thế giới. Không chỉ Philippe Starck mà hàng nghìn nghệ sĩ và họa sĩ tự do từ khắp nơi đều chọn Bồ Đào Nha để bắt đầu phát triển sự nghiệp.

Nova SBE cũng vừa giới thiệu Zero Gravity – một chương trình thúc đẩy khởi nghiệp cho các doanh nghiệp B2B, thu hút sự tham gia của 335 ứng cử viên đến từ 67 quốc gia khác nhau. Trong đó, Udai Dhamija (công dân Ấn Độ hiện đang sinh sống ở London sau khi du học Mỹ) đã cùng Julian Quirke (người đồng sáng lập gốc Ireland) đã chuyển đến Lisbon để thực hiện những chương trình tuyển dụng cho ngành nhà hàng – khách sạn. Và họ chọn Bồ Đào Nha làm nơi khởi đầu cho công việc này.

Eduardo Soares (người Brazil) và Uliana Torkunova (người Ukraina) cũng đến đây để giới thiệu LetMePark đến các các công ty đối tác như Brisa và Emel. Alex Villarreal (người Mexico sống ở Úc) đã tham gia chương trình xuất khẩu lao động để có thể làm việc tại Bồ Đào Nha. Bạn có thể hình dung ra rằng, hiện đang có vài nghìn những doanh nhân, kỹ sư, người lao động tay nghề cao từ khắp nơi trên thế giới đang làm việc tại thủ đô Lisbon nên thơ nhưng vô cùng sôi động này.

Lilia Chemetova, Navjeet Singh Gill, Julian Kohl và Chuang Chen Li là bốn trên tổng số 755 sinh viên quốc tế tại Nova SBE. Những sinh viên này đã chọn học tại một trong những trường kinh doanh hàng đầu Bồ Đào Nha để tiếp cận với nền kinh tế toàn cầu. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để họ biết thêm về phong cách sống của Lisbon khi còn ở Carcavelos. Ở Úc, giáo dục đại học xếp vị trí thứ hai trong việc thu hút dân nhập cư. Và nếu các trường Đại học về Kiến trúc, Kỹ thuật, Y khoa tại Bồ Đào Nha đẩy mạnh việc tuyển sinh, thì quốc gia này cũng sẽ thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến đây để học tập. 

tu-van-dinh-cu-bo-dao-nha
Bồ Đào Nha điểm đến để phát triển sự nghiệp

Những điều kiện hấp dẫn khi định cư tại Bồ Đào Nha

Chất lượng cuộc sống cao

Vì sao ngày nay nhiều người mong muốn được sinh sống và làm việc tại Bồ Đào Nha đến vậy? Bởi quốc gia này có quá nhiều điểm tuyệt vời để mọi người có thể bắt đầu một cuộc sống mới. Người dân Bồ Đào Nha luôn nhiệt tình và thân thiện. Đồng thời, khí hậu ôn hòa cùng phong cảnh nên thơ tại đây sẽ mang đến cho bạn một không gian sống bình yên và thoải mái. Không những vậy, hệ thống giáo dục và chất lượng y tế của Bồ Đào Nha cũng được đánh giá rất cao. Không thể phủ nhận rằng Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia đáng sống bậc nhất trên thế giới.

Bồ Đào Nha là một phần của châu Âu với bề dày về lịch sử và văn hóa. Bên cạnh đó, quốc gia này cũng rất niềm nở với người nước ngoài. Khi sống tại Bồ Đào Nha, bạn sẽ được tiếp cận với thị trường châu Âu phát triển cùng mức sống vô cùng hợp lý, phải chăng.

Vì sao phong cách sống của người Bồ Đào Nha lại là điểm thu hút đồng thời là nền tảng cho sự tăng trưởng và phát triển của kinh tế của quốc gia này? Trong nhiều thập kỷ qua, du lịch đã và đang là một trong những ngành công nghiệp chính của Bồ Đào Nha. Cũng giống như khách du lịch, người định cư sẽ chi trả tiền nhà cửa, ăn uống, phương tiện đi lại và giải trí. Những hoạt động này đều tạo ra công ăn việc làm cho người dân địa phương. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để việc định cư Bồ Đào Nha trở nên phổ biến và phát triển rộng rãi hơn. 

Tham khảo thêm về chương trình Định cư Bồ Đào Nha Golden Visa

Chính sách thúc đẩy định cư

Bồ Đào Nha đang tận dụng cơ hội này để xây dựng một tương lai tươi sáng cho người dân địa phương cũng như người nước ngoài đang sinh sống tại đây. Bằng những chính sách cụ thể như: đầu tư, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, cải thiện thuế và có những chính sách pháp lý phù hợp. Và trên hết là sự thay đổi về tư duy để đón nhận những thử thách mới.

dinh-cu-tai-bo-dao-nha
Chính sách định cư Bồ Đào Nha

Hệ thống y tế chất lượng

Tất cả những hoạt động này đều trải qua cả một quá trình dài và Bồ Đào Nha cũng đang không ngừng nỗ lực trong việc phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe và khách sạn hưu trí chất lượng. Với mục tiêu là mang đến những dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng. Như Tyler Brûlé đã nói: “Tất cả thế giới sẽ chuyển đến Lisbon.” Vì vậy, bạn hãy nắm bắt cơ hội này ngay hôm nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ luật sư, tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, VICODECO là trung tâm tư vấn định cư Bồ Đào Nha uy tín, rất đáng để bạn xem xét. Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu để chúng tôi cố gắng, nỗ lực hơn mỗi ngày. Trong quá trình hoạt động, VICODECO đã hiện thực hóa ước mơ định cư Bồ Đào Nha cho rất nhiều gia đình và giúp họ bắt đầu cuộc sống mới tại quốc gia xinh đẹp này. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 028.2235.7777 để được tư vấn về chương trình định cư Bồ Đào Nha, bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)