Công ty tư vấn định cư VICODECO sau nhiều năm tiếp cận với nhiều khách hàng Việt Nam mong muốn đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha, chúng tôi nhận ra rằng có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc quyết định lựa chọn Bồ Đào Nha làm quốc tịch thứ hai cho gia định của họ và tổng hợp lại các yếu tố đó là đất nước Bồ Đào Nha có một lối sống rất hấp dẫn cư dân nước ngoài.

Bồ Đào Nha là một quốc gia có bề dày lịch sử, nền văn hóa và nghệ thuật rất đa dạng nên thu hút được cộng đồng quốc tế. Thực tế là số lượng các doanh nghiệp nước ngoài đặt trụ sở chính của họ tại những bãi biển tuyệt đẹp như tranh vẽ của Bồ Đào Nha ngày càng nhiều. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài, các chủ doanh nghiệp thành đạt, những người hưu trí tìm đến Bồ Đào Nha như một kế hoạch dự phòng để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Theo báo cáo của Bồ Đào Nha thì đến cuối năm 2022 sẽ có 88.000 cá nhân sẽ di cư đến Bồ Đào Nha. Và Bồ Đào Nha sẽ nằm trong Top 10 quốc gia thu hút được các triệu phú nhiều nhất thế giới. Chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha đang được rất nhiều người quan tâm và là chương trình đầu tư định cư được các triệu phú trên thế giới quan tâm, chương trình này được xếp hạng thứ 6 trên tổng tất cả các chương trình đầu tư định cư trên thế giới.

Dưới đây là minh họa sự tăng giảm những nhà triệu phú trên từng quốc gia.

millionaire migration 2022 main

Chúng tôi nhận định rằng chương trình đầu tư định cư với hình thức sở hữu bất động sản đang được quan tâm nhiều hơn.

Dưới đây là khảo sát trên nhóm những nhà đầu tư Bồ Đào Nha được thực hiện bởi đối tác, cộng sự, và kết hợp những thông tin được kiểm chứng trên thị trường di trú của các chuyên gia tư vấn định cư tại VICODECO về những yếu tố về những dự án bất động sản được những nhà đầu tư định cư quan tâm.

VICODECO là đơn vị tư vấn định cư Bồ Đào Nha theo chương trình sở hữu bất động sản Golden Visa Bồ Đào Nha với phí dịch vụ 0 đồng, tiết kiệm cho bạn và gia đình lên đến vài chục nghìn USD. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành di trú chúng tôi mong muốn đem đến cho các nhà đầu tư định cư những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.
Liên hệ để được thực hiện chương trình đầu tư định cư Golden Visa phí dịch vụ 0 đồng.

5/5 (2 Reviews)