Tất cả mọi thứ, từ chỗ ở đến cửa hàng tạp hóa, đều có giá cả phải chăng.
 
Giá thuê ở các thành phố nhỏ của Bồ Đào Nha và ở nội địa bắt đầu từ khoảng $ 375 một tháng cho một căn hộ một đến hai phòng ngủ. Giá thuê ở thủ đô Lisbon, bắt đầu từ khoảng 650 đô la một tháng cho các khu vực lân cận, cách các khu trung tâm du lịch như Baixa, Chiado nửa giờ đi bộ. Giá thuê bắt đầu gần 1.000 đô la một tháng cho một căn hộ một hoặc hai phòng ngủ thoải mái ở những khu phố cổ. Giá thuê ở khu phố Alfama, lâu đời nhất của Lisbon, có thể thấp hơn một chút.
 
Chi phí thức ăn nói chung là thấp. Nhiều thành phố và thị trấn ở Bồ Đào Nha – bao gồm cả Lisbon – đều có các chợ truyền thống lớn và phát triển mạnh, cũng như các siêu thị. Ngân sách cho cửa hàng tạp hóa của một cặp vợ chồng có thể dao động từ khoảng 200 đô la một tháng, tùy thuộc vào cách bạn chọn mua. Rượu ngon và dầu ô liu, được sản xuất tại địa phương cho nên không đắt. Bạn có thể nhận được những chai rượu vang địa phương từ khoảng $ 4 một chai.
 
Các bữa ăn bên ngoài cũng không cần phải đắt tiền. Bữa tối cho hai người, bao gồm cả rượu vang, có thể dao động từ khoảng 29 đô la.
 
Các tiện ích, bao gồm điện, sưởi, nước và thu gom rác, cho một căn hộ tầm trung có thể trung bình khoảng 80 đô la một tháng.
Nhưng hầu hết những gì thú vị nhất về Bồ Đào Nha — con người thân thiện, lối sống nhàn nhã, thời tiết ôn hòa, vùng nông thôn xinh đẹp và những bãi biển rộng lớn — đều miễn phí.
 
#vicodeco #tuvanduhoc #tuvandinhcu #duhoccanada #dinhcucanada #dinhcumy #dinhcubodaonha
——–
Website: https://vicodeco.net
Zalo: zalo.me/3295696001151453646
Điện thoại: (028) 22 357 777
Địa chỉ: G2, 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
0/5 (0 Reviews)