Phương án nào là khả thi cho bạn?
Khi bạn đang có 13 tỷ đồng và đang phân vân về việc đầu tư số tiền này sao cho hợp lý và an toàn? Sẽ có hằng hà xa số những giải pháp tài chính mà bạn có thể biết hoặc được tư vấn từ các chuyên gia tài chính, nhưng quan trọng là bạn mong muốn đạt được điều gì từ việc đầu tư này?
Có bao giờ bạn hình dung được việc đầu tư nên không chỉ có sinh lợi về tài chính mà có cả “sinh lợi” cho một thế hệ tương lai?
Đầu tư bất động sản vừa có quốc tịch Châu Âu cho 3 thế hệ, vừa có lợi nhuận hàng năm
Người ta tin rằng dân số càng ngày càng tăng nhưng đất thì không nở ra được. Chính vì thế, bất động sản luôn là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng đem lại một khoản lợi nhuận rất lớn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt là bất động sản ở khu vực trung tâm đô thị, thủ đô luôn có mức tăng trưởng lớn hơn so với các nơi còn lại.
Tương tự vậy, thay vì đầu tư ở Việt Nam, bạn có thể vươn xa hơn về mặt địa lý: Tậu một căn hộ sang trọng tại Lisbon – thủ đô của đất nước Bồ Đào Nha, nơi chào đón lượng khách du lịch trên 2 triệu lượt khách/năm và nhu cầu về chỗ ở luôn luôn ở mức cao, tỷ lệ đầy phòng trên 70%. Giá trị bất động sản tại Bồ Đào Nha tăng trưởng bình quân trên 13% vào năm 2019 và Lisbon đã và đang là một trong những thành phố có bất động sản được săn đón nhất tại Bồ Đào Nha.
Ngoài ra, sau khi sở hữu căn hộ nếu bạn không dùng để ở thì hoàn toàn có thể ủy thác cho thuê, việc này sẽ giúp bạn có thêm khoản lợi nhuận từ 3%-5%/năm.
z2595807095963 23210adfbb2fd7a1b978864772996320
Điều tuyệt vời vẫn chưa dừng lại ở đó, chính phủ Bồ Đào Nha còn cho phép các nhà đầu tư sở hữu bất động sản là những căn hộ hoặc bất động sản trùng tu với giá trị chỉ 350,000 EUR tại Lisbon được quyền tham gia chương trình Golden Visa (định cư tại Bồ Đào Nha cả 3 thế hệ sau khi sở hữu bất động sản đó đủ 5 năm trở lên và đáp ứng thời gian ở đủ chỉ 7 ngày/năm)
Như vậy, sở hữu bất động sản tại Bồ Đào Nha bạn vừa có lợi nhuận lãi suất hàng năm mà còn được trở thành công dân Châu Âu với các đặc quyền tự do di chuyển trên 160 quốc gia không cần xin visa, con cái được học miễn phí từ tiểu học đến trung học với hệ thống giáo dục xếp thứ 16 toàn cầu, sống và làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trong khu vực Châu Âu.
Bạn muốn định cư với giải pháp an toàn định cư thông qua việc sở hữu bất động sản tại Lisbon như trên, hãy liên hệ công ty tư vấn định cư Vicodeco, với những dự án uy tín và các chuyên gia tư vấn luật di trú nhiều năm kinh nghiệm.
Tác giả Alice Nguyễn (chuyên gia tư vấn luật di trú tại Vicodeco)
???? ??̃? ???????? đ?̂̉ ??̀? ???̂̉? ???̂? ???̂?? ??? ??? ???̂́? ??̂̀ đ?̣?? ??̛ ??̀ ?? ??̣?.
——–
Điện thoại: (028) 22 357 777
Địa chỉ: G2, 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
5/5 (1 Review)