Trong một chương trình khuyến khích tuyển dụng mới, doanh nghiệp sẽ tài trợ bốn năm học phí.
 
Giám đốc tài chính của Amazon cho biết vào mùa hè này rằng để duy trì nhân sự trong thời kỳ đại dịch, “Chúng tôi đang chi rất nhiều tiền cho việc ký kết và các ưu đãi.” Chi phí thuê lại sẽ tăng lên, sau khi Amazon thông báo hôm thứ năm rằng họ sẽ chi trả toàn bộ học phí bốn năm cao đẳng cho những người làm việc theo giờ, CNBC đưa tin. Đề xuất này áp dụng cho khoảng 750.000 nhân viên Hoa Kỳ. Target và Walmart gần đây cũng đã cải thiện hỗ trợ giáo dục của họ, khi họ cố gắng thu hút nhân viên. Giám đốc điều hành Amazon cho biết: “Đó là một thị trường lao động rất cạnh tranh.
 
Các quy tắc được áp dụng cho đến nay bao gồm:
 
• Điều kiện: Khi họ đã làm việc cho Amazon được ba tháng, các nhân viên làm việc theo giờ trong mạng lưới hoạt động của doanh nghiệp có thể được hưởng các lợi ích này. Nhân viên vận hành bao gồm những người làm việc ở các kho hàng và trung tâm phân phối của Amazon, những người đóng gói các thùng hàng.
• Triển khai: Chương trình sẽ bắt đầu vào tháng Giêng. Người lao động có thể ở lại làm việc miễn là họ làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian cho công ty.
• Những gì được chi trả: Học phí, lệ phí và sách giáo khoa được đài thọ toàn bộ. Các chương trình dành cho người lao động muốn đạt được bằng tốt nghiệp trung học, GED và chứng chỉ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.
• Các trường cao đẳng: Hàng trăm trường học trên khắp đất nước sẽ tham gia chương trình này, nhưng công ty cho biết họ vẫn đang biên soạn danh sách.
 
Amazon có một chương trình giáo dục, nhưng nó không bao gồm bằng cử nhân. Cũng trong ngày thứ Năm, Amazon cho biết họ sẽ đào tạo khoảng 300.000 nhân viên cho các công việc đòi hỏi kỹ năng cao hơn trong công ty để giữ lời hứa vào năm 2019. Amazon cho biết vào tháng 5 rằng họ có kế hoạch thuê 750.000 nhân viên làm việc tại nhà kho và mạng lưới giao hàng ở Mỹ và Canada. “Sự tiến triển trong công việc là mức lương tối thiểu mới”, một giám đốc phát triển lực lượng lao động tại Amazon nói với Wall Street Journal. “Hầu hết các học viên trưởng thành không có điều kiện bỏ việc để đi học toàn thời gian.”
 
Mọi thông tin liên quan đến định cư và du học Canada mọi người hãy liên hệ Vicodeco để được hỗ trợ.
 
#vicodeco #tuvanduhoc #tuvandinhcu #duhoccanada #dinhcucanada #dinhcumy #dinhcubodaonha
——–
Website: https://vicodeco.net
Zalo: zalo.me/3295696001151453646
Điện thoại: (028) 22 357 777
Địa chỉ: G2, 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
0/5 (0 Reviews)