Hướng dẫn cách lấy thường trú bằng con đường Start-up Visa

Tình trạng thiếu lao động trầm trọng trong nhiều lĩnh vực của nền kinh tế Canada đang thúc đẩy chính sách nhập cư khi nước này có kế hoạch chào đón nhiều thường trú nhân mới đến Canada trong năm nay so với năm 2021.

Bộ trưởng Di trú Sean Fraser tuyên bố cuối tháng 12/2021 rằng Canada đã đạt được mục tiêu 401.000 thường trú nhân mới trong năm 2021,phá vỡ kỷ lục được thiết lập 108 năm trước, vào năm 1913.

Năm 2022, Ottawa đang nhắm đến mục tiêu 411.000 thường trú nhân mới.

Dưới đây là 5 cách có thể nhập cảnh vào Canada. Nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào chương trình Start-up Visa.

  1. Express Entry

  2. Provincial Nominee Program

  3. Canada Study Permit

  4. Post-Graduation Work Permit

  5. Start-Up Visa Program

Các doanh nhân cũng có thể đến Canada theo chương trình Visa khởi nghiệp. Một chương trình có thể cấp thường trú nhân Canada cho đương đơn và gia đình của họ.

Chương trình nhằm mục đích thu hút các doanh nhân có ý tưởng khởi nghiệp đến Canada, và thông qua chương trình này kết nối họ với các doanh nghiệp Canada, chẳng hạn như các nhóm nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư mạo hiểm hoặc vườn ươm doanh nghiệp, và tạo điều kiện để cho đương đơn thành lập doanh nghiệp khởi nghiệp của họ ở Canada.

Với chương trình này thì sẽ là cơ hội cho các doanh nhân trẻ. Bạn đang muốn định cư Canada theo diện SUV hãy đến VICODECO để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí.

 

0/5 (0 Reviews)