Khi các công việc từ xa bùng nổ ở Canada trong thời gian COVID-19, nhiều nhân viên bắt đầu yêu thích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống và không còn muốn quay lại văn phòng nữa.
 
Tin tốt cho nhiều người lao động là họ không phải quay lại văn phòng.
 
Những người sử dụng lao động đã tự nhận thấy rằng trong năm qua họ có thể cắt giảm diện tích văn phòng và thu hút nhiều lao động có trình độ cao hơn bằng cách cung cấp các điều kiện làm việc từ xa trong thời gian đại dịch.
 
Để mọi người làm việc tại nhà cho phép một doanh nghiệp có thể tuyển dụng từ một nhóm lớn hơn và tìm kiếm được những tài năng hàng đầu cho các vị trí có nhu cầu cao.
 
Nếu bạn là một trong những người làm việc tự chủ có thể tự thiết lập lịch trình làm việc và thực hiện thói quen đó từ văn phòng tại nhà và bạn có thể thưởng thức cà phê của riêng mình và ăn mặc giản dị, thì bạn thật may mắn. Canada đang bước vào thời kỳ hoàng kim cho những người làm việc từ xa.
 
Dưới đây là cách để đạt được những công việc từ xa được trả lương cao đó.
Điều đầu tiên cần làm khi tìm kiếm một công việc từ xa là sẵn sàng cho nó. Tạo văn phòng tại nhà của bạn trước. Hãy chuẩn bị cho mình một văn phòng được trang bị đầy đủ trong nhà sao cho bạn không bị phiền nhiễu và tiếng ồn.
 
Đảm bảo bạn có thể tham gia được các cuộc họp online, chuẩn bị cả tai nghe, micrô và webcam. Hãy chọn một chiếc ghế văn phòng thoải mái, tiện dụng. Nếu bạn uống cà phê, hãy lấy chiếc cốc yêu thích của bạn. Mua đủ bút, giấy, kẹp giấy và phần mềm bạn sẽ cần để thực hiện công việc – và mua cho mình một gói internet chất lượng phù hợp với công việc bạn sẽ làm.
 
Sau đó, chọn bất kỳ công việc nào trong số này dựa trên trình độ và năng khiếu của bạn.
Kỹ sư phần mềm (NOC 2173)
Mức lương trung bình hàng đầu cho các kỹ sư phần mềm ở Canada được tìm thấy ở Alberta, nơi mức lương này có thể đạt 125.000 đô la mỗi năm dựa trên một tuần làm việc tiêu chuẩn.
Kỹ sư phần mềm nghiên cứu, thiết kế, đánh giá, tích hợp và bảo trì các ứng dụng phần mềm, môi trường kỹ thuật, hệ điều hành, phần mềm tích hợp với phần cứng, kho thông tin và phần mềm viễn thông. Họ được tuyển dụng bởi các công ty tư vấn hoặc nghiên cứu và phát triển công nghệ thông tin hoặc có thể tự kinh doanh.
 
Kế toán (NOC 1111)
Một kế toán giỏi ở Ontario thuộc miền Trung Canada có thể kiếm được tới $ 118,000 mỗi năm.
Đây là những chuyên gia chuẩn bị báo cáo tài chính, tư vấn tài chính và đảm bảo công ty có ngân sách và chi phí hoạt động phù hợp với doanh thu của công ty.
 
Tiếp thị kỹ thuật số (NOC 1123)
Ở Alberta, các điều phối viên tiếp thị kỹ thuật số có thể nhận về nhà lên đến $ 112.500 hàng năm dựa trên một tuần làm việc tiêu chuẩn 37,5 giờ.
Các nhà tiếp thị kỹ thuật số sử dụng khéo léo các chiến dịch truyền thông xã hội và nội dung web, đồng thời sử dụng e-mail cũng như các công cụ và chiến lược trực tuyến khác để thu hút khách hàng cho khách hàng của họ. Hãy suy nghĩ về thứ hạng của công cụ tìm kiếm, blog và chiến lược quảng cáo. Kỹ năng của họ có thể mở rộng và vì vậy họ có thể làm việc cho cả các doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn lớn.
 
Y tá chính quy (NOC 3012)
Mặc dù các y tá chính quy hiếm khi làm việc theo giờ tiêu chuẩn, nhưng thu nhập cao nhất của họ ở Canada sẽ lên tới 98.650 đô la hàng năm nếu họ dựa trên một tuần làm việc 37,5 giờ.
Các y tá chính quy cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng trực tiếp cho bệnh nhân, cung cấp các chương trình giáo dục sức khỏe và cung cấp các dịch vụ tư vấn về các vấn đề liên quan đến việc thực hành điều dưỡng. Mặc dù thông thường y tá làm việc trong các bệnh viện và viện dưỡng lão, sự xuất hiện của các dịch vụ điều dưỡng trực tuyến và từ xa đã cho phép nhiều y tá làm việc tại nhà, cung cấp kiến thức chuyên môn của họ cho bệnh nhân qua điện thoại.
 
Nhà văn tự do (NOC 5121)
Các nhà văn có thể kiếm tiền ở khắp mọi nơi trên thế giới nhưng đây có thể là một nghề nghiệp sinh lợi cao đối với những người hoạt động chuyên nghiệp có tính kỷ luật để trở thành những người có mức thu nhập hàng đầu Canada ở tỉnh Alberta lên đến $ 97,500 hàng năm.
 
Các nhà văn lập kế hoạch, nghiên cứu và viết sách, kịch bản, kịch, tiểu luận, bài phát biểu, sách hướng dẫn, thông số kỹ thuật và các bài báo phi báo chí khác để xuất bản hoặc trình bày. Họ có thể làm việc cho các công ty quảng cáo, chính phủ, các tập đoàn lớn, công ty tư vấn tư nhân, công ty xuất bản hoặc các công ty đa phương tiện / truyền thông mới – hoặc họ có thể tự kinh doanh.
 
Biên dịch tự do (NOC 5125)
Các dịch giả có thu nhập cao nhất ở Ontario kiếm được tới 93.000 đô la mỗi năm dựa trên một tuần làm việc tiêu chuẩn.
 
Là một quốc gia song ngữ chào đón người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới và di cư ra toàn cầu, Canada là quê hương của nhiều dịch giả. Những người này dịch tài liệu viết từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác và được các chính phủ, các cơ quan biên dịch và phiên dịch tư nhân, các dịch vụ dịch thuật nội bộ, các tập đoàn tư nhân lớn, các tổ chức quốc tế và giới truyền thông tuyển dụng.
 
Giám đốc dự án (NOC 1221)
Nơi tốt nhất ở Canada cho các nhà quản lý dự án phi kỹ thuật là Alberta, nơi những chuyên gia này có thể kiếm được tới 87.200 đô la hàng năm dựa trên một tuần làm việc tiêu chuẩn.
 
Người quản lý dự án giám sát và thực hiện các thủ tục hành chính, thiết lập ưu tiên công việc, tiến hành phân tích hoạt động và đảm bảo có đủ không gian văn phòng, nguồn cung cấp và dịch vụ an ninh. Họ cũng chuẩn bị ngân sách, duy trì hàng tồn kho, tập hợp và chuẩn bị các báo cáo, sổ tay hướng dẫn và xử lý thư từ và họ cũng có thể và thường làm nhân viên giám sát.
 
Thiết kế đồ họa (NOC 5241)
Tại Canada, các nhà thiết kế đồ họa kiếm được tới 79.700 đô la mỗi năm dựa trên tuần làm việc tiêu chuẩn 37,5 giờ.
Đây là những người lên ý tưởng và sản xuất thiết kế đồ họa và tài liệu hình ảnh để truyền đạt hiệu quả thông tin cho các ấn phẩm, quảng cáo, phim, bao bì, áp phích, bảng hiệu và các phương tiện tương tác như trang web và đĩa CD.
 
Họ có xu hướng được thuê bởi các công ty quảng cáo và thiết kế đồ họa hoặc các công ty có bộ phận quảng cáo hoặc truyền thông và các công ty sản xuất đa phương tiện.
 
Gia sư (NOC 4216)
Thu nhập trung bình hàng năm cao nhất đối với gia sư ở Canada là ở British Columbia, nơi họ có thể kiếm được tới 67.000 đô la dựa trên một tuần làm việc tiêu chuẩn.
 
Các gia sư từ xa có thể dạy học sinh ở mọi lứa tuổi trong bất kỳ môn học nào, từ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai đến hóa sinh và sử dụng các ứng dụng trò chuyện video và phần mềm giảng dạy để kết nối với học sinh trên toàn thế giới trong môi trường một thầy một trò hoặc theo nhóm. Một số soạn giáo án của riêng họ; những người khác dạy theo một chương trình cụ thể.
 
Đại lý du lịch (NOC 6521)
Ở nhiều tỉnh bang của Canada, một đại lý du lịch có thu nhập cao nhất có thể lên tới 65.000 đô la mỗi năm.
 
Khi đại dịch lắng xuống và mọi người lại khao khát được đi đến các địa phương mới và kỳ lạ, các đại lý du lịch sẽ sắp xếp việc đi lại, tạo lịch trình và cung cấp lời khuyên về các kỳ nghỉ và chuyến công tác cho khách hàng và điều phối các chuyến bay, khách sạn và giải trí cho hành khách trên khắp thế giới. Các đại lý du lịch từ xa có thể làm việc cho các công ty lớn cần nhân viên ở nhiều múi giờ khác nhau.
 
???? ??̃? ???????? đ?̂̉ ??̀? ???̂̉? ???̂? ???̂?? ??? ??? ???̂́? ??̂̀ đ?̣?? ??̛ ??̀ ?? ??̣?.
#vicodeco #tuvanduhoc #tuvandinhcu #duhoccanada #dinhcucanada #dinhcumy #dinhcubodaonha
——–
Website: https://vicodeco.net
Zalo: zalo.me/3295696001151453646
Điện thoại: (028) 22 357 777
Địa chỉ: G2, 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
0/5 (0 Reviews)